Phiên bản

2.2.5

Dung lượng

18M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.121

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 58.670 lượt

Guess That Celebrity cho Android – Game đoán người nổi tiếng hấp dẫn trên Android

Guess That Celebrity là trò chơi đoán người nổi tiếng siêu hay, siêu khó. Nếu tự tin với kiến thức về âm nhạc, điện ảnh, văn học…. của mình thì hãy cùng thử tài với tựa game này nhé.

Bạn có tự tin mình là một người luôn cập nhật mọi thông tin về âm nhạc, điện ảnh, những sự kiện văn hóa tầm cỡ quốc tế…., không bao giờ bỏ sót bất kỳ một bộ phim bom tấn nào cũng như mọi động tĩnh của các ca sỹ hay diễn viên thần tượng…. Hãy cùng thử tài với Guess That Celebrity để kiểm tra kiến thức của mình nhé.

Guess That Celebrity thuộc thể loại game trí tuệ giải đố, nhưng với lối chơi hoàn toàn khác biệt so với những game tư duy thông thường. Thay vì phải đương đầu với các nhiệm vụ giải mã bí mật, giờ đây, bạn bị cuốn vào “bảo tàng” của những người nổi tiếng với khuôn mặt được biến tấu theo hiệu ứng hoạt hình cùng những ký tự bị xáo trộn. Nhiệm vụ của bạn là nhìn vào hình ảnh xuất hiện ở phía trên và dựa vào các ký tự gợi ý phía dưới, sắp xếp chúng thành tên của nhân vật trong ảnh đó.

Tất cả các nhân vật trong Guess That Celebrity đều là những người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm ca sỹ, diễn viên, vận động viên thể thao, MC truyền hình, nhà khoa học…. Cứ đoán đúng tên một người, bạn sẽ được chuyển sang một câu hỏi khác và tất nhiên, sẽ không tránh khỏi trường hợp có những người lạ hoắc và bạn sẽ rất khó đoán được tên của họ. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn khiến Guess That Celebrity nhận được gần 60 nghìn đánh giá và hơn 1 triệu lượt tải về tính đến thời điểm hiện tại. Bạn sẽ phải căng não vì sự “đùa giỡn” của các ký tự, chúng bị xáo trộn rất ngẫu nhiên và chằng hề có một quy luật nào cho bạn cả.

Tính năng nổi bật của game Guess That Celebrity cho Android

 • Hơn 200 câu hỏi được chia thành 6 màn chơi. Độ khó của các level được tăng dần và chỉ khi vượt qua level trước bạn mới được chuyển level mới.
 • Khuôn mặt của người nổi tiếng trong Guess That Celebrity được thay đổi bằng việc sử dụng hiệu hứng hoạt hình hóa (Cartoonize Effect). Do vậy, độ khó của game cũng sẽ đuọc tăng lên so với sử dụng hình ảnh thật.
 • Lối chơi đơn giản, có các ký tự gợi ý và số lượng ký tự trong tên của nhân vật.
 • Có các bỗ trợ hấp dẫn như đăng nhập Facebook để nhận thêm xu hoặc nhờ sự trợ giúp bạn bè.
 • Không giới hạn lần chơi, nghĩa là nếu đang “bí” ở một nhân vật nào, bạn có thể liên tục thay đổi ký tự, di chuyển vị trí của chúng mà không sợ hết lượt. Nếu muốn xóa một ký tự trong ô, chỉ cần chạm và chúng sẽ tự động được chuyển xuống phần gợi ý để bạn có thể chèn một ký tự khác vào đó.

Làm thế nào để kiếm thêm xu trong Guess That Celebrity cho Android 

 • Mời 10 người bạn cùng chơi để nhận 300 xu.
 • Sử dụng Facebook ít nhất một lần để chia sẻ câu khó trong mỗi màn chơi, bạn sẽ được nhận ngay 30 xu thưởng.
 • Đánh giá ứng dụng để nhận thưởng 100 xu nóng hổi.
 • Mua 500 xu và loại bỏ quảng cáo trong ứng dụng chỉ với 28,5 nghìn.
 • Mua 1500 xu và loại bỏ quảng cáo trong ứng dụng với 57,5 nghìn.

Với các câu khó, bạn có thể sử dụng các bổ trợ sau:

 • Bỏ ra 10 xu để được gợi ý một ký tự trong tên.
 • Bỏ ra 15 xu để xóa một vài ký tự không nằm trong đáp án.

Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi có thể đăng nhập Facebook, Twitter hoặc Gmail để nhờ sự trợ giúp của bạn bè; đăng nhập Google Play để thử thách những người chơi khác và leo lên vị trí đầu của bảng xếp hạng thành tích.

Nếu thấy mình đủ thông minh và am hiểu để chinh phục Guess That Celebrity thì hãy nhanh tay tải game về máy và bắt đầu thôi nào. Hàng trăm game thủ khác cũng sắp gia nhập và gửi lời thách thức cho bạn rồi đấy. Đừng quên Like Fanpage của downloadvn.com để nhận những bản cập nhật mới nhất với nhiều thử thách hơn của trò chơi đoán người nổi tiếng cực hay này nhé.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Cloudy là sự kết hợp hoàn hảo của trò chơi trí tuệ, logic toán học và hành động. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc máy bay giấy đến đích bằng cách tìm một con đường thích hợp.

Trò chơi âm nhạc trên Android Guess The Song dành cho những ai yêu nhạc US-UK. Nếu bạn là người yêu âm nhạc và tự tin về kiến thức âm nhạc của mình hãy thử tài đoán bài hát và cạnh tranh với bạn bè và trở thành một Master trong game Guess The Song.

Trivia Crack là game trí tuệ rất thú vị, cho phép bạn kiểm tra kiến thức của mình và thử thách bạn bè để biết được ai là người thông minh nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com