Phiên bản

2.1.5

Dung lượng

40M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.778

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 4.578.533 lượt

Trivia Crack for Android – Game trí tuệ trả lời câu hỏi cho Android

Trivia Crack là game trí tuệ rất thú vị, cho phép bạn kiểm tra kiến thức của mình và thử thách bạn bè để biết được ai là người thông minh nhất.

Trivia Crack là trò chơi bao gồm 6 danh mục khác nhau: địa lý, lịch sử, văn học và nghệ thuật, khoa học và công nghệ, giải trí và thể thao. Người chơi sẽ phải thu thập các hình đại diện tương ứng với từng danh mục. Quay bánh xe và cơ hội là bạn sẽ phải trả lời câu hỏi với danh mục được quay trúng. Nếu bánh xe dừng ở một vị trí đặc biệt, người chơi có thể lựa chọn lĩnh vực theo ý mình.

Tuy nhiên, kiến thức không phải lúc nào cũng đủ để giành chiến thắng. Trivia Crack còn là trò chơi bao gồm cả chiến thuật: bạn có thể đánh cắp các hình đại diện của đối thủ nếu thử thách họ trong cuộc đấu tay đôi. Nếu bánh xe dừng ở vị trí đặc biệt, người chơi sẽ được quyền chọn giữa chơi với một hình đại diện nào đó hoặc thử thách đối thủ của mình để lấy hình của họ. Thêm vào đó, Trivia Crack còn bao gồm 4 vật phẩm tăng sức mạnh, sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác khi gặp những câu hỏi khó.

Trivia Crack sở hữu giao diện trực quan, tinh tế, sáng và rất sống động. Người chơi sẽ được thưởng thức những hình động tuyệt vời khi trả lời được các câu hỏi.

Trivia Crack là game năng động, nhanh và dễ gây nghiền. Có hơn 90,000 câu hỏi được cập nhật liên tục và người chơi có thể gợi ý câu hỏi của mình. Hiện tại, nó hỗ trợ tiếng Tây ban nha, Mỹ Latin và tiếng Anh Anh, Anh Mỹ. Những ngôn ngữ khác sẽ sớm được hỗ trợ.

Trivia Crack là game mới và rất phổ biến dành cho mọi lứa tuổi, là cách thú vị để giải trí khi bạn muốn thử thách khả năng kiến thức chung của mình.

Trước tiên, người chơi cần phải lựa chọn ngôn ngữ mình thích và đối thủ tiếp theo: một người bạn hoặc người chơi ngẫu nhiên. Quay bánh xe và bạn sẽ gặp 2 trường hợp có thể xảy ra: trả lời câu hỏi được phân ra theo danh mục hoặc chơi một nhân vật nào đó mình muốn (hoặc thử thách đối thủ trong cuộc đấu tay đôi). Có 6 danh mục và bạn có thể thu thập tất cả ký tự của chúng. Thêm vào đó, có một vài vật phẩm tăng sức mạnh, sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Trò chơi này, tất nhiên là dễ gây nghiền và thú vị, hoàn hảo khi muốn thử thách bạn bè và người thân trong gia đình. Hơn 90,000 câu hỏi đã sẵn sàng và được tạo bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha.

Điểm chú ý khi sử dụng:

 • Kiểm tra kiến thức cá nhân.
 • Kết hợp trí thông minh với chiến thuật.
 • Thử thách bạn bè trong trận đấu tay đôi.
 • Chat với đối thủ trong quá trình chơi game.
 • Chia sẻ thành tích của mình.

Trivia Crack for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Gợi ý câu hỏi với trò chơi.
 • Báo cáo câu trả lời sai.
 • Lựa chọn mới để ẩn tên và ảnh của mình.
 • Thông số mới trong từng trò chơi.
 • Nhiều người dùng gợi ý câu hỏi.
 • Thêm nhiều câu hỏi hình ảnh.
 • Vá lỗi và cải thiện về khả năng hoạt động.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Cloudy là sự kết hợp hoàn hảo của trò chơi trí tuệ, logic toán học và hành động. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc máy bay giấy đến đích bằng cách tìm một con đường thích hợp.

Trò chơi âm nhạc trên Android Guess The Song dành cho những ai yêu nhạc US-UK. Nếu bạn là người yêu âm nhạc và tự tin về kiến thức âm nhạc của mình hãy thử tài đoán bài hát và cạnh tranh với bạn bè và trở thành một Master trong game Guess The Song.

Logo Quiz là tựa game đoán tên thương hiệu cực hay và cực “hại não” trên Android. Nhanh tay tải game về máy và cùng “tập thể dục” cho bộ não của bạn vào cuối tuần này nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com