Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.337

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.6 / 3.683.571 lượt

Waze Social GPS Maps & Traffic for Android – Tìm đường lái xe trên Android

Waze là ứng dụng cộng đồng chia sẻ bản đồ, giao thông và điều hướng rất thú vị với hơn 50 triệu thành viên. Hãy tham gia vào các cộng đồng với thành viên lái xe gần khu vực mình sinh sống, làm việc để nhận được thông tin giao thông, tiết kiệm thời gian và tiền xăng xe cũng như cải thiện việc đi lại hằng ngày.

Đoàn kết là sức mạnh: Hãy thử tưởng tượng hơn 30 triệu lái xe đang đi trên đường, làm việc cùng nhau với 1 mục đích chung: Giao thông nhanh nhẹn và giúp người khác có được cung đường đi tốt nhất khi đi làm và về nhà hàng ngày.

Giao thông không chỉ là những dòng đỏ nhàm chán trên bản đồ: Nhận thông báo trước khi gặp phải cảnh sát, tai nạn giao thông, sửa chữa đường phố hay bị đường tắc, tất cả đều được chia sẻ bởi những người dùng khác ngay trong thời gian thực. Điều này giống như việc một người nhận được sự hỗ trợ từ hàng triệu bạn bè khác ở trên đường.

Bản đồ luôn được cộng đồng cập nhật: Một cộng đồng chỉnh sửa bản đồ của Waze luôn làm việc tích cực để cải thiện và cập nhật bản đồ. Vậy nên đừng ngạc nhiên khi thông tin con đường gần nhà đang sửa đã được cập nhật lên bản đồ hay những cung đường đang sửa khác.

Thông tin bạn bè luôn xuất hiện trên bản đồ: Xem những người bạn khác đang lái xe gần khu vực của mình khi đăng nhập vào mạng xã hội Facebook. Xem xét thời gian họ có thể đến để mở ra cuộc họp hoặc đón họ.

Tiết kiệm chi phí xăng xe: Điều hướng tới nơi đổ xăng an toàn nhất trên cung đường mình đang đi, tất cả đều được cộng đồng chia sẻ. Bằng cách làm việc cùng nhau và cho ra những báo cáo, nhận xét về giá xăng, cây xăng người dùng Waze sẽ tiết kiệm được tương đối tiền xăng xe.

Các tính năng chính:

 • Chỉ đường trực tiếp dựa vào những thông tin về giao thông và đường xa do cộng đồng chia sẻ.
 • Nhận thông báo từ cộng đồng về tai nạn, nguy hiểm trên đường, bẫy cảnh sát, sửa chữa đường xá,….
 • Điều hướng hoàn toàn bằng giọng nói.
 • Tự động thay đổi đường đi mỗi khi có thông báo xấu hoặc thay đổi đích đến.
 • Tìm kiếm cây xăng rẻ, đáng tin cậy nhất trên cung đường đang đi.
 • Xem bạn bè trên Facebook có di chuyển trên cùng một địa điểm hay không.
 • Thông báo ai đó rằng bạn đang đi cùng đường với họ bằng cách gửi ETA trực tiếp và một đường link thể hiện bạn đang lái xe.
 • Kiếm điểm và thăng hạng trong bảng xếp hạng cộng đồng khi có những đóng góp về thông tin đường xá.
 • Kết nối với Facebook nhanh chóng.
 • Bản đồ trực tiếp, liên tục được chỉnh sửa và cập nhật bởi cộng đồng chỉnh sửa bản đồ của Waze.
 • Xem những địa điểm hay đến, thời gian hay di chuyển và cung đường hay đi.

Chú ý: Liên tục sử dụng GPS trong background có thể khiến dung lượng pin giảm nhanh. Waze sẽ tự động tắt nếu bạn chạy nó trong background và không lái xe trong một khoảng thời gian.

Phiên bản mới này có:

 • Facebook event: Các sự kiện sẽ xuất hiện trong danh sách điều hướng để người dùng dễ dàng cập nhật.
 • Bạn bè trên bản đồ: Xem bạn bè có lái xe gần khu vực mình đang đi hay không và địa điểm họ sắp đến.
 • Thông báo tới bạn bè trong thời gian thực.
 • Thông báo pop-up đã được thiết kế lại.
 • 3 chế độ cho nút mute trong menu chính.
 • Thêm nút remove vào history.

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

Bên cạnh việc ăn uống thì đi lại cũng là một phần nhu cầu của con người. Tuy nhiên, phải làm gì khi bạn đi đến một nơi mới (cho 1 chuyến phượt chẳng hạn), và đồng hồ xăng của xe lại báo sắp cạn? Hẳn bạn cần phải tìm một cây xăng gần nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com