Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.788

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 43.299 lượt

MapQuest GPS Navigation & Maps cho Android – Bản đồ điều hướng chuẩn xác trên Android

MapQuest là ứng dụng bản đồ, GPS, điều hướng bằng giọng nói và cập nhật giao thông trực tiếp. Cho dù bạn đang chạy qua một thị trấn hay tham gia một chuyến đi dài khắp đất nước, MapQuest có hướng dẫn và thông tin giao thông đáng tin cậy cần thiết để bạn điều hướng đồng thời giảm căng thẳng khi tham gia giao thông.

  

Với ứng dụng MapQuest bạn có thể:

  • Nhận hướng dẫn bằng giọng nói từng bước một cho chế độ đi bộ và lái xe
  • Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng các dữ liệu giao thông mới nhất. Các thông tin về giao thông được cập nhật trực tiếp và tự động thay đổi lộ trình giúp bạn tiết kiệm thời gian lái xe.
  • Lựa chọn tối đa từ ba tuyến đường lái xe khác nhau (nếu có sẵn) để giúp bạn đến đích nhanh và hiệu quả nhất. Ứng dụng tự động cập nhật tình hình giao thông trên các tuyến đường vào tài khoản của bạn để bạn có thể chọn ra con đường tối ưu nhất.
  • Tạo ấn tượng với bạn bè khi bạn luôn đến đúng giờ nhờ chức năng ETA (ước tính thời gian đến) và các tính năng chia sẻ vị trí.
  • Đánh dấu địa chỉ nhà và các địa chỉ liên quan để bạn có thể tìm đường đến chỉ bằng một lần chạm
  • Nhanh chóng tìm kiếm các địa điểm gần nơi bạn quan tâm hư quán cafe, nhà hàng, trạm xăng và nhiều hơn thế nữa.
  • Chức năng tìm kiếm nâng cao cho bạn sử dụng các địa chỉ liên lạc, các tìm kiếm gần đây, các danh mục tìm kiếm hàng đầu, địa điểm gần nơi bạn quan tâm, vv để giúp bạn có một lộ trình nhanh, ngắn và hiệu quả nhất.
  • Tiết kiệm được một chút tiền khi bạn kích vào trạm xăng gần đó và so sánh giá xăng hiện tại của các cửa hàng.
  • Giảm căng thẳng và thư giãn sau một chuyến đi dài. Khám phá địa phương và đặt một khách sạn gần đó trực tiếp từ ứng dụng.
  • Có sẵn trong ứng dụng mua hàng, biểu tượng tùy chỉnh, màn hình khởi động, giọng nói và các tuyến đường được lưu lại để đảm bảo chắc chắn điều hướng hiệu quả

Hãy tham gia ngay QuestMaps ứng dụng điều hướng được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng và sử dụng miễn phí.

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

Bên cạnh việc ăn uống thì đi lại cũng là một phần nhu cầu của con người. Tuy nhiên, phải làm gì khi bạn đi đến một nơi mới (cho 1 chuyến phượt chẳng hạn), và đồng hồ xăng của xe lại báo sắp cạn? Hẳn bạn cần phải tìm một cây xăng gần nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com