Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.401

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.6 / 642.968 lượt

GasBuddy for Android – Xác định vị trí bán xăng giá rẻ

GasBuddy sử dụng GPS trên thiết bị di động của bạn và dữ liệu các trạm xăng mới nhất để giúp bạn xác định vị trí bán xăng với giá thấp nhất trong khu vực. Đây là tiện ích miễn phí với khả năng tiết kiệm tiền bạc cho bạn trong thời gian dài.

GasBuddy được thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng. Chỉ cần mở nó ra và tìm kiếm theo tên thành phố hoặc mã ZIP, hoặc click vào Find Gas Near Me. Sau đó, ứng dụng sẽ nhanh chóng hiện ra danh sách các trạm xăng trong khu vực và sắp xếp theo giá hoặc khoảng cách. Để thuận tiện hơn, bạn có thể chuyển sang chế độ Map View để xem bản đồ địa điểm. Click vào trạm bất kỳ để xem thông tin chi tiết hơn bao gồm cả những tiện ích hỗ trợ có sẵn (trạm dịch vụ, cửa hàng,…).

Nếu bạn chọn tạo một tài khoản trên GasBuddy và trợ giúp với bảng giá, bạn cũng có thể đánh dấu những trạm ưa thích. Đó có thể là bộ lọc hữu ích cho những lái xe sống bên ngoài khu vực được phục vụ.

Nói chung, GasBuddy for Android là công cụ vô cùng hữu ích cho người lái xe, đặc biệt những ai sống trong thành phố đông dân cư để tìm ra trạm xăng phù hợp nhất.

Đặng Hương

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

Bên cạnh việc ăn uống thì đi lại cũng là một phần nhu cầu của con người. Tuy nhiên, phải làm gì khi bạn đi đến một nơi mới (cho 1 chuyến phượt chẳng hạn), và đồng hồ xăng của xe lại báo sắp cạn? Hẳn bạn cần phải tìm một cây xăng gần nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com