Phiên bản

2.2.0

Dung lượng

6,8M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.695

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 108.146 lượt

WiFi Map cho Android – Kết nối Wi-Fi miễn phí trên Android

WiFi Map cho Android là ứng dụng cung cấp cho người dùng mật khẩu của những kết nối Wi-Fi xung quanh khu vực mình đang sinh sống, điều này đồng nghĩa với việc họ có thể truy cập Internet hoàn toàn miễn phí bất cứ nơi đâu.

Đặc biệt, chương trình này vô cùng lý tưởng khi bạn du lịch hoặc đi công tác đến một địa điểm mới. Khi đó thay vì sử dụng gói cước Internet của SIM, người dùng chỉ cần mở WiFi Map, tìm kiếm một điểm phát Wi-Fi thích hợp để kết nối và truy cập Internet mà không mất một đồng nào.

Để sử dụng chương trình này, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản Google+ và kích hoạt địa điểm của mình. Ngay sau đó, WiFi Map sẽ tổng hợp dữ liệu, hiển thị một bản đồ đi kèm danh sách Wi-Fi với thông tin vị trí chính xác. Người dùng có thể nhấp vào từng kết nối để xem các thông tin như đây là kết nối mở hay bảo mật, nếu như đó là một kết nối bảo mật thì sẽ hiển thị một mật khẩu (password) đi kèm. Người dùng có thể sao chép mật khẩu đó, nhấn nút Edit trên mạng Wi-Fi và dán mật khẩu để truy cập Internet miễn phí.

Xin nói thêm rằng, mật khẩu này không phải tự nhiên có mà đã được đóng góp bởi chính người dùng WiFi Map. Và bạn cũng có thể trở thành một người anh hùng như vậy bằng cách nhấn nút Add và chia sẻ mật khẩu Wi-Fi nhà/cơ quan mình với người khác để họ có thể truy cập Internet miễn phí.

Bên cạnh thông tin mật khẩu thì người dùng còn có thể xem các nhận xét về mạng Wi-Fi như sóng yếu hay khỏe, truy cập vào thời điểm nào thì thích hợp…

Chương trình này cung cấp thông tin Wi-Fi của hơn 2 triệu điểm truy cập khác nhau và đã được đóng góp bởi hơn 3,4 triệu người dùng trên toàn thế giới. Và đương nhiên, trên bản đồ của WiFi Map không thể thiếu thông tin Wi-Fi tại các điểm du lịch nổi bật trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Hãy cài đặt WiFi Map cho Android ngay hôm nay để có thể truy cập Wi-Fi miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Một số tính năng chính của WiFi Map cho Android:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ hàng nghìn bản đồ Wi-Fi ngoại tuyến hoàn toàn miễn phí.
 • Cung cấp thông tin về hàng triệu điểm phát Wi-Fi trên toàn thế giới.
 • Cung cấp thông tin mật khẩu về những lời khuyên hữu ích khác khi truy cập Wi-Fi.
 • Cho phép tìm kiếm Wi-Fi theo quán cà phê, khách sạn, thành phố và quốc gia.
 • Cung cấp một bản đồ điều hướng trực quan.
 • Người dùng có thể cập nhật mật khẩu của những điểm truy cập Wi-Fi có sẵn hoặc đóng góp thêm kết nối mới.
 • Kích hoạt địa điểm để tìm kiếm mạng Wi-Fi gần nhất.
 • Truy cập Wi-Fi sử dụng một bản đồ tải trước (trong chế độ ngoại tuyến) hoặc qua một kết nối Internet khác.
 • Chia sẻ kết nối Wi-Fi với bạn bè, người thân thông qua các ứng dụng như Facebook, Whatsapp, Viber và Twitter.

Cập nhật trong WiFi Map cho Android bản mới:

 • Thêm nút thích/không thích (Like/Dislike) cho nhận xét.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

XE Currency cho Android là ứng dụng chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ đơn giản với độ chính xác rất cao. Với tiện ích này, giờ đây, bạn có thể dễ dàng cập nhật tỷ giá của loại tiền mong muốn ngay trên “dế” của mình mà không cần phải sử dụng các công cụ khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com