Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.623

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 3.514 lượt

Gogobot Travel Guide for Android – Cẩm nang du lịch trên Android

Gogobot Travel Guide for Android là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho những người dùng Android mỗi khi họ muốn lên kế hoạch hoặc đang trên một chuyến du lịch đến những vùng đất mới.

Chương trình này có thể cung cấp cho bạn mọi tin tức mình cần cho một chuyến đi xa: những địa điểm thăm quan, những hoạt động vui chơi giải trí tại địa phương, những nhà hàng, quán ăn ngon và nhiều thông tin khác.

Đặc biệt, cơ sở dữ liệu của Gogobot Travel Guide for Android được xây dựng từ chính trải nghiệm của người dùng với hơn 700.000 bình luận, đánh giá và hơn 4 triệu ảnh chụp về các điểm đến.

Nếu như trước khi đi nghỉ ngơi tại một địa điểm nào đó, bạn thường phải tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau về chỗ ăn, chơi và ngủ tại địa điểm đó, đồng thời, bạn cũng không biết liệu các thông tin này có chính xác hay không. Giờ đây, với Gogobot Travel Guide for Android, người dùng sẽ không cần lo lắng về vấn đề trên.

Một số tính năng chính của Gogobot Travel Guide for Android:

Khám phá xung quanh:

Gogobot Travel Guide for Android có thể sử dụng thông tin GPS của bạn để xác định vị trí, qua đó tìm kiếm và hiển thị trên bản đồ cho bạn những hoạt động trong khu vực đang ở.

Tìm hiểu những địa điểm mới:

Bất kể người dùng đang ăn sáng trong một nhà hàng tại San Francisco, đang đi lặn tại Croatia hoặc đang ngồi tán chuyện trong quán rượu tại SoHo thì Gogobot Travel Guide for Android đều có thể đưa cho bạn những đề xuất tối ưu nhất dựa trên những đánh giá của người dùng trước đó.

Đi du lịch cùng bạn bè:

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập vào Gogobot Travel Guide for Android, chương trình này sẽ sử dụng các thông tin mà bạn cung cấp như nghề nghiệp, sở thích, thói quen, mong muốn để đưa ra các đề xuất phù hợp. Đồng thời, ứng dụng hỗ trợ du lịch này còn nhóm người dùng thành các Tribe để giới thiệu các hoạt động và nhà hàng phù hợp. Theo như người sáng lập Gogobot Travel Guide for Android thì việc xây dựng Tribe là để tổng hợp thông tin từ những người dùng có cùng gu và phong cách du lịch sau đó chia sẻ cho những người cùng sở thích. Ví dụ, nếu bạn đi du lịch với gia đình thì Gogobot Travel Guide for Android sẽ đề xuất những địa điểm phù hợp với gia đình. Ngược lại, nếu người dùng đi du lịch bụi với bạn bè, thì ứng dụng này sẽ đưa ra các đề xuất để tiết kiệm chi phí đồng thời giúp họ vẫn có những giây phút vui vẻ nhất.

Tham gia cộng đồng Gogobot:

Những người dùng phần mềm này được gọi là Gogobotter, bạn có thể kết bạn với những người cùng gu hoặc theo dõi những Gogobotter nổi tiếng để biết thêm về những địa điểm du lịch mới. Thậm chí, người dùng còn có thể lên kế hoạch du lịch ngay trong Gogobot Travel Guide for Android.

Chia sẻ kỷ niệm du lịch:

Người dùng có thể đăng ảnh du lịch của mình dưới dạng bưu thiếp Gogobot đẹp mắt với khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ những khám phá bất ngờ khi du hành trên những miền đất mới, chia sẻ về những món ăn ngon đã được thưởng thức và những điều thú vị khác đã bắt gặp trên đường đi.

Bên cạnh đó, Gogobot Travel Guide for Android còn tích hợp với những tiện ích khác như: đặt phòng khách sạn qua Booking.com hoặc Expedia, đặt chỗ tại nhà hàng qua OpenTable.

Cập nhật trong Gogobot Travel Guide for Android 3.0.9:

  • Lên kế hoạch chuyến đi: Bạn có thể tạo lịch trình chuyến đi ngay trong giao diện của Gogobot Travel Guide for Android một cách dễ dàng. Ví dụ, bạn có thể đánh dấu những vị trí muốn đến trên bản đồ, thời gian đến thăm hoặc sắp xếp lại những hoạt động đó tùy theo phát sinh trên đường đi.
  • Xem thông tin thời tiết: Gogobot Travel Guide for Android cung cấp cho bạn dự báo thời tiết về 5 ngày sắp tới để giúp sắp xếp lịch trình sao cho phù hợp nhất.
  • Thiết kế giao diện mới.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

XE Currency cho Android là ứng dụng chuyển đổi tỷ giá ngoại tệ đơn giản với độ chính xác rất cao. Với tiện ích này, giờ đây, bạn có thể dễ dàng cập nhật tỷ giá của loại tiền mong muốn ngay trên “dế” của mình mà không cần phải sử dụng các công cụ khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com