Phiên bản

1.6.0.3

Dung lượng

5,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.647

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 138.007 lượt

Skype WiFi cho Android – Truy cập WiFi trên Android

Skype WiFi cho Android là một cách thức tuyệt vời để người dùng có thể kết nối và truy cập Internet bất cứ khi nào trên thiết bị Android của mình.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần sở hữu Skype Credit đủ dùng để thanh toán khi đăng nhập vào các điểm truy cập WiFi trên toàn thế giới.

Nếu như trước đây các doanh nhân khi đi du lịch hoặc công tác cần sử dụng thẻ tín dụng hoặc thực hiện các thủ tục rườm rà khác để có thể kết nối Internet qua WiFi thì giờ đây họ chỉ cần một tài khoản với Skype Credit. Đồng thời tài khoản này cũng sẽ chỉ tính phí theo từng phút mà bạn sử dụng mạng WiFi đó. Tính năng này khá tiện thay vì phải mua thẻ để truy cập WiFi từng ngày trong khi thực tế bạn chỉ cần kết nối Internet trong vài phút đồng hồ.

Giá cước sử dụng WiFi khác nhau tùy theo từng địa điểm và nhà cung cấp. Người dùng có thể theo dõi bảng tính phí sau khi kết nối vào một điểm WiFi bất kỳ.

Hiện dịch vụ Skype WiFi đang được hỗ trợ tại hơn 2 triệu điểm phát WiFi trên toàn thế giới, phủ sóng tại nhiều địa điểm khác nhau như sân bay, khách sạn, nhà ga và quán cà phê. Người dùng sẽ có toàn quyền truy cập vào mạng Internet, tất nhiên là những mục đích sử dụng của họ phải tuân thủ đúng điều khoản của nhà cung cấp WiFi.

Để hỗ trợ người dùng thuận tiện khi tìm kiếm WiFi, Skype WiFi cung cấp một bản đồ đánh dấu vị trí của những điểm phát WiFi nằm trong dịch vụ của chương trình này.

Sự ra đời của Skype WiFi cho Android đã giúp đơn giản hóa công việc cho nhiều người khi có nhu cầu sử dụng Internet tại những địa điểm xa lạ. Chương trình này đặc biệt lý tưởng khi bạn đang trên quá trình di chuyển hoặc đang tạm dừng chân tại một địa điểm mới.

Một số tính năng nổi bật của Skype WiFi cho Android:

  • Trả cước sử dụng WiFi theo số phút sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm hơn so với sử dụng thẻ WiFi theo ngày.
  • Bất kể bạn kết nối với điểm WiFi nào thì cũng chỉ cần tiến hành thanh toán qua Skype Credit. Không còn các thủ tục rườm rà, phức tạp nữa.
  • Skype WiFi sẽ tự động ngắt kết nối sau 30 phút đề phòng trường hợp người dùng quên chưa tắt.

Yêu cầu:

  • Tài khoản Skype hoặc Microsoft.
  • Skype Credit trong tài khoản của mình.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Ứng dụng tương tự


Wisepilot – GPS Navigator là ứng dụng điều hướng bằng GPS trên điện thoại di động, xem bản đồ 3D với nhiều màu sắc và nhận hướng dẫn rõ ràng khi bạn đang lái xe hoặc đi dạo… Ứng dụng Wisepilot còn có một tính năng cực kỳ hữu ích là cho phép người dùng quản lý các tuyến đường trực tuyến, nghĩa là khi có kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hoặc tổ chức một kỳ nghỉ, bạn có thể thiết lập bản đồ với GPS, tích hợp và hiển thị trực tuyến cho người dùng, có thể tìm bãi đỗ xe thuận tiện, khách sạn hay nhà hàng gần nhất…

Bạn thường xuyên di chuyển bằng taxi? Bạn muốn so sánh và chọn lựa cho mình hãng taxi tiết kiệm nhất? Bạn muốn đi du lịch mà không sợ bị ép giá taxi? Bạn muốn tính toán số tiền thực tế phải trả khi đến nơi?

Bên cạnh việc ăn uống thì đi lại cũng là một phần nhu cầu của con người. Tuy nhiên, phải làm gì khi bạn đi đến một nơi mới (cho 1 chuyến phượt chẳng hạn), và đồng hồ xăng của xe lại báo sắp cạn? Hẳn bạn cần phải tìm một cây xăng gần nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com