Phiên bản

10.2

Dung lượng

5,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.150

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 62.697 lượt

Phiên dịch miễn phí


Bạn gặp phải vấn đề về giao tiếp? di chuyển? học tập?

Bây giờ bạn có thể dịch tức khắc sang và từ 50 ngôn ngữ khác nhau bất kể khi nào bạn muốn, từ thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn! Chỉ cần nhập cụm từ bạn muốn dịch, chọn ngôn ngữ nguồn, chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch sang và bấm nút “Dịch”. Bản dịch sẽ xuất hiện bên dưới ô văn bản và sẵn sàng để bạn sao chép sang bất kỳ ứng dụng khác, email, sms, whatsapp, facebook hoặc sang bất cứ thứ gì bạn muốn.


Ngoài ra, nếu bạn hiểu biết tốt về ngôn ngữ được dịch thì chúng tôi có một nút phát âm các từ được dịch bằng giọng bản địch. Cho dù bạn đang học ngoại ngữ hoặc bạn đang di chuyển đến một quốc gia nơi ngôn ngữ đó là một rào cản thì đây là phiên dịch hoàn hảo của bạn. Hãy mang theo ứng dụng tuyệt vời này trên hành trình của bạn!


Nếu bạn muốn chia sẻ các bản dịch với bạn bè, bạn có thể dễ dàng đăng trực tiếp lên tường facebook, gửi qua Whatsapp, email, sms hoặc bất kỳ ứng dụng khác mà bạn đã cài đặt trên thiết bị di động.

Trong trường hợp bạn không thể viết hoặc bạn muốn người khác nói với bạn bằng ngôn ngữ khác thì bạn có thể sử dụng tính năng nhận dạng giọng nói có trong ứng dụng phiên dịch này và ngay lập tức các từ được nói sẽ tự động được đọc và dịch thành văn bản. Chỉ cần bấm biểu tượng ghi âm và thực hiện!

Đây là ứng dụng 100% miễn phí và mở nhưng bạn phải có kết nối Internet (WiFi hoặc 3G, LTE) để truy cập máy chủ dịch.


Có 50 ngôn ngữ do đó bạn có thể dịch không giới hạn trên cùng một ứng dụng.


Những ngôn ngữ có trong ứng dụng phiên dịch này gồm: (en) Tiếng Tây Ban Nha (es) Tiếng Anh (pt) Tiếng Bồ Đào Nha (de) Tiếng Đức, (hu) Tiếng Hung-ga-ri (ar) Tiếng Ả-rập (id) Tiếng In-đô-nê-xi-a (bg) Tiếng Bun-ga-ri, (ca) Tiếng Ca-ta-lăng (fr) Tiếng Ý (cs) Tiếng Séc (ja) Tiếng Nhật (zh-CHS) Tiếng Trung (simp) (lv) Tiếng Lát-vi-a (zh-CHT) Tiếng Trung (P.Thể), (lt) Tiếng Lít-va, (ko) Tiếng Hàn (ms) Tiếng Mã-lai (ht) Tiếng Haiti, (no) Tiếng Na-Uy (da) Tiếng Đan Mạch (fa) Tiếng Ba-Tư (sk) Tiếng Slo-vác (pl) Tiếng Ba lan (sl) Tiếng Slô-ven (ro) Tiếng Ru-ma-ni (et) Tiếng E-xtô-ni-a (ru) Tiếng Nga (fi) Tiếng Phần Lan (sv) Tiếng Thụy Điển (fr) Tiếng Pháp, (th) Tiếng Thái (the) Tiếng Hy Lạp (tr) Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ (I) Tiếng Do Thái (uk) Tiếng U-crai-na (hi) Hin-đi (ur) Tiếng U-đu (mww) Tiếng Mèo Trắng, (vi) Tiếng Việt (nl) Tiếng Hà Lan.


Nếu bạn yêu thích ứng dụng phiên dịch chúng tôi xin cảm ơn đánh giá tích cực để chúng tôi cải thiện thêm nữa. Chúng tôi xin ghi nhận quan điểm của bạn.


Xin cảm ơn bạn đã sử dụng ứng dụng phiên dịch của chúng tôi!

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com