Phiên bản

3.4

Dung lượng

4,7M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.438

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 119.650 lượt

Easy Unrar, Unzip & Zip cho Android – Giải nén file rar trên Android

Easy Unrar, Unzip & Zip là ứng dụng cho phép bạn giải nén file rar và zip dễ dàng. Nó bao gồm một trình duyệt các tập tin trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Easy Unrar, Unzip & Zip hỗ trợ tất cả các phiên bản của file rar, lưu trữ được bảo vệ bởi password và lưu trữ đa phần (tính năng này nằm trong phiên bản cao cấp).

  

Nó cũng cho phép nén file zip đơn giản, nén đa phần và mã hóa AES. Hơn nữa, Easy Unrar, Unzip & Zip cho phép hiển thị nội dung kho lưu trữ mà không cần phải giải nén nó. Điều này đồng nghĩa với bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian, bạn cũng có thể chọn một số tập tin trong kho lưu trữ và trích xuất chúng.

Sau khi trích xuất, các tập tin có thể được mở trực tiếp trong Easy Unrar, Unzip & Zip (không cần một trình duyệt khác).
Thời gian trích xuất rất nhanh đã được thử nghiệm trên các dòng thiết bị khác nhau. Ví dụ: để chiết xuất một bộ phim (710 rar nén) trên một số thế hệ thiết bị:

Aus Memo Pad FHD 10 (Intel Atom 1.6Hz): 1 phút 14 giây
Samsung Galaxy Tab 2 (ARM Cortex A9 tốc độ 1.0GHz): 2 phút 8 giây
Samsung Galaxy SI (ARM Cortex-A8 tốc độ 1.0GHz): 3 phút 16 giây

Về các điều khoản Internet (cho người dùng không sử dụng phiên bản cao cấp): quảng cáo xuất hiện ban đầu khi chạy ứng dụng, bạn có thể đóng quảng cáo bằng cách chạm vào biểu tượng gạch chéo màu xám

Tính năng mới trong bản cập nhật:

  • Bổ sung tính năng hữu ích mới: cho phép bạn trích xuất trong một thư mục con
  • Sửa lỗi treo ứng dụng khi hướng màn hình thay đổi.
  • Sửa lỗi nhỏ
  • Thay đổi hệ thống quảng cáo: các banner đã được loại bỏ để có thêm không gian trong trình duyệt. Thay thế bằng một quảng cáo ở phần khởi động ứng dụng.

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com