Phiên bản

2.0.0.22

Dung lượng

6,4M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.102

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.6 / 581 lượt

Remo MORE for Android – Quản lý & tăng tốc điện thoại Android

Remo MORE kết hợp hơn 15 chức năng để quản lý, tối ưu hóa, khôi phục và cải thiện thiết bị di động và máy tính bảng Android của mình. Nó cung cấp lựa chọn One Click Maintenance để dọn dẹp các loại file rác, vá các lỗi trình duyệt và tăng tốc cho thiết bị Android, tất cả chỉ với một lần kích. Ứng dụng mang lại thiết kế giao diện người dùng dạng metro đơn giản nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất. Thêm vào đó, Remo MORE for Android trang bị cho người dùng khả năng quản lý từ xa và giám sát thiết bị Android của mình (hay những thiết bị khác) từ một cổng web, bằng cách tận dụng MORE Cloud Control Panel.

Các tính năng chính:

Remo MORE được chia thành 4 khu vực khác nhau:

Manage

 • Power Manager – Quản lý và tối ưu hóa kế hoạch quản lý pin của thiết bị để tiết kiệm pin. Người dùng cũng có thể giám sát hiện trạng pin hiện tại và thời gian sạc cuối cùng.
 • Locker – Mật khẩu bảo vệ các file cá nhân, ảnh, video, nhạc và thậm chí là cả các ứng dụng với Master Password để tránh truy cập trái phép. Bạn cũng có thể tận dụng mật khẩu thứ 2 để có được sự bảo vệ tối ưu để khóa bất kỳ file, ứng dụng, ảnh, video, SMS quan trọng khỏi người khác.
 • Backup & Restore – Sao lưu danh bạ, ứng dụng và bookmark sang thẻ nhớ trong và ngoài của thiết bị cũng như dễ dàng khôi phục chúng lại khi cần.
 • Zip – Nén hoặc trích xuất các file kích thước lớn theo định dạng .zip. Ứng dụng này mang lại những tính năng tiên tiến như mã hóa, mật khẩu bảo vệ, chia và email.

Optimize

 • Privacy Cleaner – Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến và ngoại tuyến bằng cách xóa tất cả dấu vết như cache, lịch sử, bookmark, dung lượng trống,…trên thiết bị.
 • WhatsApp Cleaner – Lựa chọn riêng và loại bỏ các file đa phương tiện không mong muốn như ảnh, video và file audio có trong ứng dụng Whatsapp khi không cần sử dụng chúng nữa mà giữ lại thì gây tốn dung lượng.
 • Remove Duplicates– Loại bỏ/kết hợp những danh bạ trùng với cùng tên, số, email và thậm chí là với những tên tương tự; thể hiện trên thiết bị Android.
 • Task Manager – Ép đóng ứng dụng đang chạy trong background và làm chậm các chức năng thông thường của thiết bị. Tự động dừng/tắt các ứng dụng đang chạy khi màn hình tắt hoặc ở một thời điểm cụ thể.
 • SD Card Wiper (Sớm hỗ trợ) – Xóa hoàn toàn dữ liệu nhạy cảm trên thẻ nhớ trong và ngoài của thiết bị Android.
 • Clean Junk Files – Dọn dẹp các file rác có trên thiết bị Android chỉ với một lần chạm.

Recover

 • MORE Trash – Dễ dàng khôi phục lại các file, ảnh, video, audio, vốn đã bị xóa bằng MORE Trash.
 • Backup – Sao lưu danh bạ, ứng dụng và bookmark về thẻ nhớ trong và ngoài của thiết bị.
 • Restore – Khôi phục những danh bạ, ứng dụng và bookmark đã cài.
 • Online Backup – Sao lưu tất cả các dữ liệu quan trọng, ảnh, nhạc, video,… về nơi lưu trữ trực tuyến và truy cập chúng bất kỳ lúc nào.

Enhance

 • One Click Maintenance – Chỉ với One-Click; dọn dẹp các file rác, xóa cache, loại bỏ lịch sử trình duyệt, tắt tác vụ và tăng tốc thiết bị Android. Bạn cũng có thể tự động hóa quá trình này và giữ cho thiết bị luôn mạnh khỏe hàng ngày.
 • File Eraser – Xóa hoàn toàn các file, folder, ảnh, video, nhạc,…để tránh khôi phục lại.
 • Enhancement Recommendation – Nhận những đề nghị quan trọng về cách duy trì cho thiết bị Android luôn hoạt động hiệu quả.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com