Phiên bản

2.2.2

Dung lượng

44k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.130

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 3.020 lượt

Screen Test cho Android – Kiểm tra chất lượng màn hình

Có một vài ứng dụng sáng giá dành cho Android để người dùng tiến hành kiểm tra chất lượng của màn hình điện thoại. Screen Test là một trong những ứng dụng như vậy được cung cấp tại kho ứng dụng cho Android. Ứng dụng cơ bản sẽ hiển thị một số mẫu và màu sắc để giúp bạn kiểm tra màn hình và chất lượng hình ảnh. Trước tiên, hãy tìm điểm ảnh chế hoặc bị mắc kẹt. Trong ứng dụng này, bạn có thể bấm để chuyển sang màn hình kế tiếp, những số đầu tiên được thiết kế để tìm kiếm các điểm ảnh xấu. Hãy tìm điểm ảnh tối trên nền sáng, hoặc kiểm tra xem pixel luôn luôn là một màu cố định.

Các hình ảnh trong màn hình kiểm tra sau khi các màu sắc chắc chắn là một cách tốt nhất để kiểm tra hiệu ứng xuyên âm, một hiệu ứng mà các điểm ảnh được cho là sẽ được hiển thị một màu nhất định có khả năng ảnh hưởng đến điểm khác. Việc kiểm tra hiệu ứng này sẽ giúp người dùng tránh được màn hình có màu sắc nhòe nhoẹt hoặc hiệu ứng đổ bóng kéo dài từ các điểm ảnh màu đến các cạnh của màn hình. Đây được xem là vấn đề mà nhiều người đã gặp trên mẫu Nexus One của Google. Hàn hình thử nghiệm sẽ có một mạng lưới các ô vuông trong một màn hình thử nghiệm. Bạn có thể sẽ thấy rõ ràng các đường biên giới giữa các hình vuông. Sau đó nó sẽ hiển thị cho bạn một loại các hình vuông lớn màu đen và trắng trong một vài điểm. Hãy tìm ra hiệu ứng hình dạng bị nhòe, nếu thấy rõ có thể nó bị hiệu ứng xuyên âm. Xem văn bản màu đen trên nền trắng (như trong trình duyệt) cũng cho phép bạn có thể nhận thấy hiệu ứng xuyên âm trên màn hình.

Theo XHTT

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com