Phiên bản

6.30.850

Dung lượng

9.65 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày)

Lượt tải

3.070

Hệ điều hành

Windows

TurboFTP 6.30.850 là một phần mềm client FTP vững chắc (tích hợp FTP qua SSL/TLS và SFTP qua SSH2) và nó cho phép bạn truyền tải file (upload hoặc download) với tốc độ cực nhanh giữa máy tính của bạn và hầu như bất cứ server FTP nào đặc biệt dễ dàng và khi cần thiết, với công nghệ mã hoá công nghiệp mạnh mẽ.

Folder Synchronizer (Đồng bộ thư mục) cung cấp kết quả so sánh rõ ràng, thẳng thắn và giúp bạn đồng bộ file và các đường dẫn thư mục giữa các thư mục local và remote với cố gắng tối thiểu. Sự chuyển tải file được hẹn giờ và tự động đồng bộ hoá thư mục dễ dàng được thực hiện với Task Scheduler (Định giờ công việc). Bạn có thể nhận một email thông báo cho mỗi công việc được hoàn thành hoặc gặp lỗi trong quá trình. Nó tự động cố hồi phục lại việc chuyển tải bị đứt đoạn, gọi lại và kết nối lại sau khi bị đứt kết nối.

Với giao diện trực quan, nhiều đặc tính và khả năng truyền tải file đảm bảo, TurboFTP là phần mềm tiện ích đúng đắn cho những công việc như upload website, hẹn giờ đồng bộ hoá file và backup, và truyền tải nhiều file.

TurboFTP Sync Service Module cung cấp dịch vụ sao nhiều bản với hiệu suất cao, dựa trên công nghệ đã được chứng minh của TurboFTP, giúp bạn phân phối dữ liệu qua mạng lưới một cách hiệu quả và an toàn.

10turboftp400

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

Ứng dụng tương tự


Titan FTP Server dùng để lưu trữ và load file trực tiếp từ FTP. Nhưng với Titan FTP Server có khả năng hỗ trợ từ enterprise lớp đến các workgroup nhỏ .

TurboFTP 6.30.850 là một phần mềm client FTP vững chắc và nó cho phép bạn truyền tải file (upload hoặc download)với tốc độ cực nhanh giữa máy tính với nhau.

BatchSync FTP chuyển đồng bộ dữ liệu tốc độ cao, cho phép tạo bản sao lưu, sao chép, di chuyển, tạo tệp đối xứng và nhân bản tài liệu qua giao thức FTP.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com