Phiên bản

1.0.0

Dung lượng

8,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.008

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.9 / 16 lượt

Các tính năng tiêu biểu:
1. Định vị thông minh:
Xác định từ xa vị trí của máy trẻ, dữ liệu vị trí tự động cập nhật về server theo chu kì. Trong trường hợp khẩn cấp, chọn định vị SOS để nhận liên tục thông tin vị trí 30s/lần.
2. Cài đặt vùng an toàn:
Cài đặt vùng an toàn và nhận được thông báo khi trẻ ra/vào vùng an toàn. Có thể cài đặt nhiều vùng an toàn cùng lúc hoặc vào các thời gian khác nhau trong ngày.
3. Xem lịch sử vị trí:
Xem lịch sử các vị trí của trẻ trong 01 ngày. Dữ liệu vị trí có thể lưu trên server trong 01 tháng.
4. Gọi điện, nhắn tin:
Có thể gọi điện, nhắn tin đến số máy trẻ từ giao diện của ứng dụng (ứng dụng điền sẵn số máy trẻ)
5. Điều khiển từ xa:
Nhắn tin để điều khiển tắt máy trẻ từ xa, tắt mở tính năng định vị, lấy thông tin vị trí tức thời hoặc điều khiển máy trẻ tự động gọi lại,…

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

GstarCAD MC là phần mềm CAD mạnh mẽ tương thích với file dwg, được phát triển dựa trên nền tảng điện thoại di động. Phần mềm này cho phép bạn kiểm tra, chỉnh sửa các bản vẽ CAD (*.dwg hoặc *.ocf) trên điện thoại di động. Qua đó, bạn có thể xem, chú thích bản vẽ một cách dễ dàng cho dù bạn đang ở nơi đâu.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com