Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.303

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 130.371 lượt

* AllShare Play hiện nay là Samsung Link. Giống như AllShare Play, Samsung Link cho phép bạn phát và quản lý nội dung được lưu trong các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại thông minh, PC và máy tính bảng. Bạn vẫn có thể sử dụng các thiết bị và dịch vụ lưu trữ đã đăng ký trong AllShare Play. Ngoài ra, có những tính năng mới cho bạn trong Samsung Link.

Chia sẻ và Phát Nội dung trên các Thiết bị Kỹ thuật số, Mọi lúc Mọi nơi

Dịch vụ Samsung Link cho phép bạn phát nội dung được lưu trên các loại thiết bị khác nhau qua Internet.
Bạn có thể xem và phát nội dung trên các thiết bị của mình và chia sẻ chúng với các thiết bị, trang web hoặc dịch vụ lưu trữ khác qua Samsung Link.
Với Samsung Link, việc quản lý nội dung trên các thiết bị của bạn thuận tiên hơn trước rất nhiều.

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

GstarCAD MC là phần mềm CAD mạnh mẽ tương thích với file dwg, được phát triển dựa trên nền tảng điện thoại di động. Phần mềm này cho phép bạn kiểm tra, chỉnh sửa các bản vẽ CAD (*.dwg hoặc *.ocf) trên điện thoại di động. Qua đó, bạn có thể xem, chú thích bản vẽ một cách dễ dàng cho dù bạn đang ở nơi đâu.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com