Phiên bản

3.2

Dung lượng

2,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.021

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 1.263 lượt

Optimal Battery Saver for Android – Quản lý pin tối ưu cho Android

Optimal Battery Saver for Android là ứng dụng quản lý và kéo dài tuổi thọ pin tối ưu, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android.

Ứng dụng tiết kiệm pin miễn phí cho Android này giúp kéo dài thời lượng sử dụng pin cho thiết bị di động của bạn. Thực tế, Optimal Battery Saver giúp tiết kiệm tới hơn 60% chi phí dữ liệu mạng sử dụng.

Optimal Battery Saver được thiết kế tối giản, không sử dụng đồ họa phức tạp mà chỉ tập chung và các chức năng chính của ứng dụng. Người dùng Android chỉ cần cài đặt Optimal Battery Saver và bật chế độ tiết kiệm pin lên là có thể sử dụng công cụ này tức thời.

Optimal Battery Saver không đòi hỏi cấu hình hay thiết lập phức tạp. Ứng dụng giúp kéo dài thời lượng pin, vận hành tốt và đạt hiệu quả rõ ràng trên cả điện thoại smartphone và máy tính bảng Android.

Tính năng chính của ứng dụng Optimal Battery Saver for Android:

  • Cung cấp widget tuyệt đẹp để bật / tắt kết nối WiFi, các thiết lập dữ liệu và điều khiền trực tiếp từ máy tính desktop.
  • Thuật toán mạng thông minh giúp tiết kiệm tới 70% lưu lượng sử dụng mạng, đồng thời giúp người dùng kết nối mạng dễ dàng.
  • Thiết lập đơn giản, nhanh chóng.
  • Quản lý các thiết lập chế độ chờ hiệu quả. Tiết kiệm dung lượng dữ liệu WiFi và di động khi thiết bị ở chế độ chờ, vẫn cho phép nhận tin nhắn và Email tại các khoảng nghỉ – cho phép cấu hình hóa toàn diện.
  • Không làm ảnh hưởng tới các hoạt động nội bộ trên thiết bị Android, hoạt động độc lập và không làm treo máy.
  • Không chạy các quy trình nặng trên màn hình nền nên không ảnh hưởng đến pin.
  • Ứng dụng dung lượng nhỏ, giao diện tối giản.

Lưu ý: Để đạt kết quả tốt nhất trong khi sử dụng Optimal Battery Saver for Android, người dùng nên tắt các ứng dụng quản lý pin khác. Ứng dụng kèm quảng cáo và một số tin nhắn bảng,

Tính năng mới trong phiên bản 2.1:

  • Bổ sung bộ chọn mạng tự động.
  • Hỗ trợ 6 ngôn ngữ: tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Trung Quốc, Ả Rập và Hindi.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

GstarCAD MC là phần mềm CAD mạnh mẽ tương thích với file dwg, được phát triển dựa trên nền tảng điện thoại di động. Phần mềm này cho phép bạn kiểm tra, chỉnh sửa các bản vẽ CAD (*.dwg hoặc *.ocf) trên điện thoại di động. Qua đó, bạn có thể xem, chú thích bản vẽ một cách dễ dàng cho dù bạn đang ở nơi đâu.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com