Phiên bản

1.4.0

Dung lượng

9,0M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.326

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 1.553 lượt

Intel Remote Keyboard cho Android – Biến Android thành bàn phím để điều khiển máy tính từ xa

Intel Remote Keyboard là ứng dụng giúp người dùng điều khiển máy tính từ điện thoại bằng cách biến thiết bị trở thành một chiếc bàn phím.

Intel Remote Keyboard là một sản phẩm đến từ hãng công nghệ hàng đầu thế giới Intel, hỗ trợ người dùng kết nối điện thoại với máy tính, từ đó, biến chiếc điện thoại trở thành một bàn phím ảo và điều khiển máy tính dễ dàng. Lưu ý rằng, để sử dụng công cụ này, người dùng cần đảm bảo cả hai thiết bị phải được kết nối cùng một mạng Internet.

Sau khi đã cài đặt các ứng dụng tương ứng trên máy tính và điện thoại, người dùng chạy cả 2 chương trình này trên máy. Lúc này, biểu tượng của Intel Remote Keyboard sẽ xuất hiện trên System Tray của PC, đồng thời Intel Remote Keyboard trên máy tính cùng lúc sẽ nhận diện thiết bị đã được cài đặt phần mềm kết nối và hiển thị danh sách trên giao diện chính của ứng dụng.

Bàn phím ảo được tạo bởi Intel Remote Keyboard khá giống với bàn phím vật lý thông thường với giao diện được chia làm 3 khu vực:

  • Bàn rê nằm ở phần trên màn hình. Di ngón tay để điều khiển trỏ chuột, chạm 1 ngón để nhấp chuột trái và 2 ngón để nhấp chuột phải.
  • Thanh cuộn nằm ở phía bên phải màn hình. Bạn có thể miết ngón tay để thực hiện thao tác cuộn trang (web hay tài liệu, màn hình khởi động).
  • Phần dưới màn hình là Trackpad. Riêng các phím Esc, Start, 4 phím mũi tên được đưa lên trên để thuận tiện khi sử dụng.

Một số lưu ý quan trọng: 

  • Hiện tại, Intel Remote Keyboard chỉ hoạt động ổn định đối với các máy tính chạy hệ điều hành Windows 8.1 và tương thích với các thiết bị Android 4.0+. Hãng cũng nhấn mạnh rằng, ứng dụng này đặc biệt phù hợp với các dòng PC cỡ nhỏ, tương đương với một chiếc USB (tương tự như chiếc Compute Stick do Intel sản xuất).
  • Trường hợp, bạn sử dụng Intel Remote Keyboard để kết nối với PC Windowns 7 hoặc 8 thì quá trình hoạt động có khả năng xảy ra một số lỗi nhất định.
  • Ngoài việc tải Intel Remote Keyboard về điện thoại, người dùng cũng cần tải thêm một phần mềm Intel Remote Keyboard Host (32 hoặc 64 bit) để tạo kết nối. Bạn có thể tải tại đây.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

GstarCAD MC là phần mềm CAD mạnh mẽ tương thích với file dwg, được phát triển dựa trên nền tảng điện thoại di động. Phần mềm này cho phép bạn kiểm tra, chỉnh sửa các bản vẽ CAD (*.dwg hoặc *.ocf) trên điện thoại di động. Qua đó, bạn có thể xem, chú thích bản vẽ một cách dễ dàng cho dù bạn đang ở nơi đâu.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com