Phiên bản

2.0.3

Dung lượng

42M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.135

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 2.469 lượt

CAD Viewer-DWG FastView (For Android), một ứng dụng CAD hoàn toàn miễn phí, là một nền tảng thiết bị đầu cuối di động phát triển bởi Gstarsoft Co., Ltd, mà là hoàn toàn tương thích với các bản vẽ 2D / 3D DWG và giúp người dùng xem, chỉnh sửa, chú thích và chia sẻ CAD vẽ tập tin trong thiết bị đầu cuối di động. CAD Viewer-DWG Fast View, hỗ trợ đọc các tập tin CAD khác như AutoCAD, làm cho bản vẽ CAD được với bạn về một cuộc họp, trong lĩnh vực này hoặc thậm chí khi bạn ra ngoài. Nó cung cấp thông tin liên lạc tốt hơn với các đồng nghiệp, giải thích đề nghị thiết kế CAD cho khách hàng và giải phóng bạn khỏi ràng buộc văn phòng để đạt được thiết kế miễn phí mọi lúc mọi nơi.
Yêu cầu cài đặt
Yêu cầu phần cứng
Thẻ SD / thiết bị di động, chúng tôi đề nghị bạn cài đặt nó vào thẻ SD, và cần có nhiều không gian lưu trữ hơn 40M còn lại trong thẻ SD hoặc bộ nhớ trong của thiết bị di động của bạn.
RAM đòi hỏi ít nhất 20M hoặc lớn hơn để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt hơn.
Yêu cầu đa màn hình cảm ứng điện dung, nếu không một số chức năng đòi hỏi hai ngón tay sẽ không sử dụng được.
Yêu cầu hệ thống
CAD Viewer-DWG FastView hỗ trợ Android2.3 và hệ điều hành cao hơn, và nó có thể được cài đặt trên điện thoại di động và máy tính bảng.
Thực hiện theo chúng tôi trên:
Email: [email protected]
Skype: gstarcad-software
Tính năng
1. Tốc độ chạy nhanh hơn khi mở và chỉnh sửa các file DWG
Thông qua việc nghiên cứu và thích ứng với hệ điều hành Android, phiên bản MC mới có thể đạt được một mức độ cao hơn về tốc độ mở và chạy hiệu quả!
2. Tìm nhanh những file DWG được lưu trữ trong thẻ SD của bạn hoặc điện thoại riêng của mình và quản lý trật tự
Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tập tin DWG địa phương được lưu trữ trong thẻ SD của bạn hoặc điện thoại nó. Không cần phải lưu bản vẽ CAD của bạn trong bất kỳ thư mục cụ thể 'vì MC có thể tìm thấy chúng không có vấn đề mà họ đang được lưu trữ. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm và sắp xếp các file theo tên, kích thước hoặc tình trạng.
3. Vẽ Precise
CAD Viewer-DWG Fast View không chỉ hỗ trợ phiên bản đơn giản để vẽ, nhưng cũng nằm đối tượng vẽ chính xác bằng cách nhập tọa độ điểm. Vị trí của điểm vẽ có thể được đại diện bởi phối hợp giá trị tuyệt đối trong X-trục và trục Y: "x, y"; hoặc bởi các vị trí tương đối của điểm quy định trước: "x,y". Tương tự như vậy, khi vẽ 3d đối tượng, để xác định vị trí điểm vẽ, bạn có thể sử dụng phối hợp các giá trị tuyệt đối trong X-trục, trục Y và Z-trục, các góc độ và khoảng cách giữa các điểm vẽ hình chữ nhật và hệ thống, hoặc giá trị của điểm vẽ phối hợp trong Z-trục để thể hiện.
4. Đầu Mobile App CAD của thế giới với các giải pháp để mâu thuẫn trong tập tin trên máy chủ đám mây
Để cho các môi trường làm việc cộng tác thông minh, GstarCAD MC cung cấp các giải pháp cho các tập tin mâu thuẫn nhau trên các máy chủ đám mây. Đề án nhãn trạng thái hiện tại của các tập tin đĩa đám mây bằng cách sử dụng các biểu tượng khác nhau. Người sử dụng có thể tải lên các bản sao lưu, xóa các tập tin và như vậy. GstarCAD giúp người dùng đối phó với các cuộc xung đột của mình, đảm bảo sự an toàn của bản vẽ CAD của người sử dụng, tránh mất mát dữ liệu do tự đồng bộ hóa và nhận ra sự hợp tác làm việc thông minh và hiệu quả.

spotlights
1. Real và Intelligent Môi trường hợp tác làm việc;
2. Browse và chỉnh sửa các bản vẽ đám mây tải về mà không có kết nối Internet;
3. Tải các bản vẽ CAD bạn cần và duyệt chúng trong một tốc độ tốt hơn ngay cả khi không kết nối Internet;
4. Tải các bản vẽ địa phương trong MC cho các máy chủ đám mây;
5. Đảm bảo an ninh và an toàn của các bản vẽ CAD của bạn và dữ liệu;
6. Cung cấp các giải pháp phù hợp để các tập tin mâu thuẫn nhau trên các máy chủ đám mây.
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về phần mềm, bạn có thể gửi email cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Cũng bạn có thể liên hệ với chúng tôi trên Skype, bạn có thể thêm gstarcad-software mềm để liên hệ của bạ

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

SD Card Manager là công cụ miễn phí giúp bạn dễ dàng quản lý các tập tin và thư mục trong thẻ SD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com