Phiên bản

1.9.4

Dung lượng

2,7M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.035

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 301.754 lượt

Google Goggles for Android

Google đã phát hành một phiên bản mới cho ứng dụng tìm kiếm và nhận dạng hình ảnh thú vị có tên là Google Goggles 1.4 dành cho thiết bị Android. Google Goggles được cải tiến để cung cấp cho người dùng những tính năng tốt nhất, bao gồm khả năng gợi ý kết quả tìm kiếm, lịch sử tìm kiếm nâng cao và khả năng nhận dạng thông tin trên thẻ business card (thẻ kinh doanh) một cách chính xác hơn.

Trong nỗ lực để nâng cao độ chính xác trong kết quả tìm kiếm hình ảnh của Google Goggles, bạn sẽ được cung cấp thêm một kết quả tốt hơn trong trường hợp bạn không hài lòng với kết quả tìm kiếm hiện tại hoặc trong trường hợp các công cụ của nó xác định nhầm các hình ảnh mà thiết bị Android đã chụp. Đó là một tính năng khá hữu íchnhằm giúp tăng cường khả năng cho engine nhận dạng hình ảnh vốn là một nhiệm vụ khá phức tạp.

Bên cạnh đó, Google Goggles 1.4 cũng cho phép người dùng thêm các ghi chú cá nhân vào kết quả tìm kiếm như một lời nhắc nhở, cũng như chia sẻ kết quả tìm kiếm của mình với người khác.

Để tiết kiệm thời gian của bạn, GoogleGoggles 1.4 cũng được xây dựng chức năng nhận dạng và tìm kiếm các thông tin in trên thẻ kinh doanh (business card). Nói một cách đơn giản, nó có thể giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng và trực tiếp quét các thông tin bằng camera của smartphone sau đó đưa các thông tin này vào danh sách liên lạc của điện thoại.

Google Goggles 1.4 là một tiện ích hoàn toàn miễn phí, tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.1 trở về sau, tất nhiên là các thiết bị này phải được trang bị một chiếc camera.

Theo NewsGo
 

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

GstarCAD MC là phần mềm CAD mạnh mẽ tương thích với file dwg, được phát triển dựa trên nền tảng điện thoại di động. Phần mềm này cho phép bạn kiểm tra, chỉnh sửa các bản vẽ CAD (*.dwg hoặc *.ocf) trên điện thoại di động. Qua đó, bạn có thể xem, chú thích bản vẽ một cách dễ dàng cho dù bạn đang ở nơi đâu.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com