Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.014

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 40.056 lượt

Google Japanese Input cho Android – Bàn phím tiếng Nhật trên Android

Google Japanese Input là bộ gõ tiếng Nhật hữu dụng, mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các thiết bị Android. Với bộ từ vựng phong phú thuộc nhiều chủ đề và khả năng chuyển đổi thuận điện để tăng hiệu quả của chương trình gõ tiếng nhật cho điện thoại, máy tính bảng Android.

Tất cả các từ trong chương trình này đều được trích xuất từ phiên bản dành cho máy tính nhằm bao quát được hết các trường hợp trên điện thoại: từ việc viết một email để tìm kiếm bản đồ, viết một điều gì đó yêu thích lên mạng xã hội, vv.

Nếu bạn đang cần học tiếng Nhật, hoặc chỉ đơn thuần là tự tìm hiểu văn hóa, con người của đất nước mặt trời mọc thì chắc chắn bạn cần đến một bàn phím tiếng Nhật. Để gõ được tiếng Nhật trên PC không khó nhưng để sử dụng trên điện thoại, nhất là với những điện thoại Android không tích hợp tiếng Nhật thì bạn cần tải một ứng dụng như Google Japanese Input.

Google Japanese Input hỗ trợ các thiết bị Android chạy hệ điều hành 2.1 trở lên và hoàn toàn có thể hoạt động tốt mà không cần kết nối mạng.

Tải bộ gõ tiếng Nhật phiên bản mới nhất để có được trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị cầm tay của mình.

Tính năng cập nhật trong Google Japanese Input trên Android:

  • Áp dụng thiết kế Material Design
  • Truy cập số và dấu chấm câu nhanh hơn
  • Giới thiệu bàn phím giọng nói và bàn phím Emoji
  • Phím chuyển đổi phương thức bàn phím (Áp dụng với hệ điều hành Lollipop)
  • Cửa sổ mới cho người dùng bàn phím cứng

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

GstarCAD MC là phần mềm CAD mạnh mẽ tương thích với file dwg, được phát triển dựa trên nền tảng điện thoại di động. Phần mềm này cho phép bạn kiểm tra, chỉnh sửa các bản vẽ CAD (*.dwg hoặc *.ocf) trên điện thoại di động. Qua đó, bạn có thể xem, chú thích bản vẽ một cách dễ dàng cho dù bạn đang ở nơi đâu.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com