Phiên bản

1.0.6228.3000

Dung lượng

3,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.025

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 569 lượt

Parchi cho Android – Ứng dụng ghi chú của Microsoft trên Android

Parchi là ứng dụng ghi chú mới nhất được phát triển bởi hãng công nghệ trứ danh Microsoft. Đây là một ứng dụng Note-taking nhỏ gọn, siêu nhẹ nhưng lại rất hiệu quả trong việc hỗ trợ người dùng lưu trữ mọi thông tin cần thiết.

Theo thông tin từ Microsoft, Parchi là ứng dụng ghi chú nằm trong dự án phát triển một ứng dụng mang đến cho người dùng khả năng ghi chép các thông tin tức thời một cách nhanh nhất mà không cần mở khóa màn hình. Sau khi chính thức có mặt trên thị trường, Parchi đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo giới chuyên gia và cộng đồng người dùng trên toàn thế giới bởi sự nhỏ gọn, thông minh và giao diện hết sức màu mè. Trên thực tế, Parchi là một từ có nguồn gốc từ tiếng Hindi, mô tả những mảnh giấy nhỏ được sử dụng để ghi chép. Dựa trên ý nghĩa này mà Microsoft đã lựa chọn Parchi như là cái tên “danh giá” cho ứng dụng mới nhất của mình nhằm, khởi đầu cho dự án phát triển một chương trình ghi chú thông minh, cho phép người dùng ghi chép mà không cần mở khóa màn hình thiết bị.

Parchi sở hữu giao diện thân thiện, “sạch” và rất đơn giản. Các ghi chú đều khá ngắn và được tổ chức đẹp mắt, không gây ra cảm giác rối rắm như một số ứng dụng ghi chú thông thường; thậm chí, cảm tưởng như bạn đang sử dụng bút chì để ghi chép ra giấy chứ không phải đang sử dụng một phần mềm điện tử nữa. Ngoài tính năng cơ bản này, Parchi còn cho phép người dùng thêm các nhắc nhở, thay đổi màu sắc, đánh dấu các ghi chú quan trọng, thêm hashtag để tìm kiếm ghi chú mong muốn như #work, #groceries, #parties, #ideas và nhiều hơn nữa.

Như đã đề cập ở trên, Parchi cũng mang đến cho bạn sự thuận tiện tối ưu khi bạn có thể ghi chép mọi thứ mà không cần mở khóa màn hình để truy cập vào ứng dụng. Rõ ràng với sự khác biệt này, Parchi có thể “ăn đứt” rất nhiều đối thủ khác và tất nhiên, cũng có thể dễ dàng chinh phục được những người đang sử dụng OneNote – một công cụ ghi chép cá nhân khác của Microsoft.

Tính năng nổi bật của Parchi cho Android

  • Thêm hashtag để dễ dàng tìm kiếm ghi chú hoặc tìm kiếm nhanh bằng cách sử dụng bộ lọc.
  • Ghi chú nhanh: ghi chú ngay từ màn hình khóa, dễ dàng xóa và phục hồi.
  • Nhập nội dung, danh sách và thêm ảnh vào ghi chú.
  • Nhắc nhở, đổi màu ghi chú, đánh dấu yêu thích hoặc pin vào màn hình khóa.
  • Chia sẻ từng ghi chú hoặc nhiều ghi chú qua WhatsApp, Email, SMS và nhiều hơn nữa.
  • Ghi chú thông minh: Quay số/ thêm vào liên lạc, dán/mở URL, dán/sao chép Email….
  • Sao lưu ghi chú để không bị mất dữ liệu khi hủy cài đặt ứng dụng hay đổi thiết bị.
  • Nhỏ gọn, trực quan và thân thiện với người dùng.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

SD Card Manager là công cụ miễn phí giúp bạn dễ dàng quản lý các tập tin và thư mục trong thẻ SD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com