Phiên bản

1.2.0

Dung lượng

6,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.259

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 22 lượt

Pool cho Android – Ứng dụng chia sẻ ảnh an toàn trên Android

Pool là ứng dụng chia sẻ ảnh mới nhất được phát triển bởi MediaFire, cho phép người dùng sắp xếp, quản lý và chia sẻ ảnh lên mạng xã hội một cách nhanh chóng. Ngoài tính năng chia sẻ, Pool cùng cung cấp các đề xuất chia sẻ ảnh với những người đi cùng bạn một cách rất thông minh và khoa học. 

MediaFire là một website chia sẻ dữ liệu miễn phí và không giới hạn. Sau thành công của nền tảng trực tuyến, hãng này đã quyết định tung ra một ứng dụng di động mới với tên gọi Pool, nhằm hỗ trợ người dùng trong việc chia sẻ ảnh. Theo thông tin từ MediaFire, Pool ra đời dựa trên ý tưởng về việc tạo ra một ứng dụng cho phép mọi người có thể dễ dàng chia sẻ lại những bức ảnh đã chụp cùng nhau một cách dễ dàng hơn. Chúng ta có thể đi du lịch cùng nhau, tụ họp cùng nhau, nhưng khi về nhà thì không một thành viên nào trong nhóm sở hữu tất cả các bức ảnh. Thay vào đó, chúng bị phân tán trên điện thoại của từng người. Lúc này, Pool đóng vai trò là công cụ gắn kết.

Pool hoạt động như là một “trợ lý” riêng cho thư viện ảnh của bạn, giúp nhóm các bức ảnh được chụp trong cùng một sự kiện lại với nhau và nhắc nhở bạn chia sẻ chúng với những người có liên quan. Với Pool, bạn có thể thoải mái chia sẻ các hình ảnh một cách riêng tư và rất an toàn, đơn thuần chỉ với một vài thao tác chạm. Đồng thời, nếu có ai đó gửi ảnh đến, Pool cũng cho phép bạn lựa chọn file muốn lưu trữ trên thư viện và hình ảnh đó sẽ xuất hiện ngay lập tức tại vị trí lưu bạn muốn.

Tính năng chính của Pool cho Android

  • Đảm bảo sự riêng tư cho các hình ảnh. Pool không bao giờ “tự ý” chia sẻ ảnh mà không có sự xác nhận của bạn.
  • Chia sẻ ảnh cho bạn bè có trong danh sách liên lạc trên máy.
  • Lưu ảnh với chất lượng gốc vào Camera Rool.
  • Gửi và lưu nhiều ảnh cùng lúc.
  • Nhắc nhở người dùng chia sẻ ảnh với những người đi cùng.
  • Theo dõi các hình ảnh mà bạn đã chia sẻ hoặc đã nhận từ người khác.

Lưu ý quan trọng: Pool không phải là một dịch vụ lưu trữ đám mây. Pool đơn thuần là một ứng dụng chia sẻ và hỗ trợ nhắc nhở người dùng chia sẻ ảnh cho các thành viên liên quan. Bạn có thể lưu các hình ảnh đã nhận vào Google Photos, tải lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như MediaFire, Dropbox hay bất cứ nơi đâu bạn muốn.

 

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Tạo, chỉnh sửa và hợp tác làm việc cùng người khác trên file bảng tính qua thiết bị di động với ứng dụng miễn phí Google Sheets for Android.

Mobizen for Samsung cho Android là ứng dụng kết nối điện thoại Samsung Android với máy tính, hỗ trợ quay phim màn hình điện thoại, xem video, hình ảnh và chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng.

SD Card Manager là công cụ miễn phí giúp bạn dễ dàng quản lý các tập tin và thư mục trong thẻ SD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com