Phiên bản

3.2

Dung lượng

423k

Bản quyền

Trả phí - Giá: 22.811 USD

Lượt tải

3.037

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.7 / 23 lượt

MySmsCallScheduler for Android – Lên lịch gọi điện thoại hiệu quả

MySmscallScheduler là giải pháp toàn diện để tự động lên lịch cho SMS, cuộc gọi và email. Phần mềm này hỗ trợ người dùng lên lịch cho SMS, cuộc gọi và email.

SMS sẽ được gửi âm thầm bất kì khi nào bạn muốn và có thể lên lịch để gọi điện. Người dùng chỉ việc lên lịch gọi điện và bắt đầu cuộc gọi mà không cần xác nhận hay đặt thông báo trong điện thoại Android.

Điện thoại sẽ chạy một âm thanh thông báo và người dùng đã có thể bắt đầu cuộc gọi đã lên lịch trước. Từ phiên bản 3.0, lên lịch gửi email cũng được hỗ trợ. MySmscallScheduler là ứng dụng đơn giản và toàn diện nhất để tự động thực hiện cuộc gọi, gửi email hoặc SMS.

 

Các tính năng chính:

  • Thêm tính năng lên lịch gửi email
  • Hỗ trợ lặp lại gửi
  • Báo cáo về SMS đã gửi, sẵn sàng gửi và SMS hết hạn
  • Nhập liên lạc trên điện thoại
  • Thân thiện và rất dễ sử dụng
  • Lên lịch gọi điện thoại từ phiên bản 2.0
  • Lưu trữ SMS.

Lamle

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho người dùng di động Việt. Như chúng ta đã biết, Zalo là một ứng dụng của Vinagame, với chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí tương tự như Viber, Skype, Line hay KaKaoTalk cho các thiết bị Android.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com