Phiên bản

3.4

Dung lượng

4,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.893

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 38.811 lượt

AIVC cho Android – Phần mềm điều khiển bằng giọng nói

AIVC (Artificial Intelligent Voice Control) là phần mềm điều khiển bằng giọng nói thông minh nhân tạo.

Alice là trợ lý cá nhân của bạn. Alice có thể giúp bạn làm mọi thứ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Alice, Android người dùng Android có được một trợ lý hữu ích trong bàn tay, mọi việc trở nên đơn giản chỉ cần một câu lệnh. Bạn có thể có một cuộc trò chuyện với Alice, hướng dẫn cô ấy hoặc yêu cầu một vài thông tin.

Hiện nay, Alice có thể hỗ trợ bạn với chức năng sau: gọi, tin nhắn SMS, Email, dịch, danh mục, báo thức, hẹn giờ, app Launcher, máy tính, Facebook,  WebSearch, Thời tiết, tìm kiếm hình ảnh … và nhiều hơn nữa.

Phương Lan

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho người dùng di động Việt. Như chúng ta đã biết, Zalo là một ứng dụng của Vinagame, với chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí tương tự như Viber, Skype, Line hay KaKaoTalk cho các thiết bị Android.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com