Phiên bản

2.3

Dung lượng

422k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.894

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 15 lượt

Mail Merge Lite for Android – Gửi email cho nhiều người trên Android

Mail Merge là ứng dụng Android cho phép người dùng gửi email cá nhân hóa và riêng tư tới nhiều người nhận bằng mẫu sẵn có – template email – và dữ liệu người cần gửi. Từng dữ liệu liên lạc được lưu trong các trường thuộc về một nhóm. Những trường này được dùng để tùy biến email template. Khi gửi email, ứng dụng này sẽ kết hợp dữ liệu từ từng liên lạc vào email template để tạo những email cá nhân hóa nhất. Email được gửi trực tiếp từ tài khoản email được thiết lập trong ứng dụng này.

 • Thiết lập tài khoản email với truy cập SMTP hoặc sử dụng Gmail (OAuth) mà không phải lưu lại mật khẩu.
 • Nhập liên lạc trực tiếp từ thiết bị hoặc tự tạo chúng.
 • Sắp xếp dữ liệu liên lạc bằng cách sử dụng các trường ở những nhóm khác nhau.
 • Xây dựng email template bằng cách sử dụng các trường và dùng chúng để email tới nhiều người.
 • Hỗ trợ nhiều loại email: email văn bản thuần; email chỉ HTML; email HTML với văn bản thuần thay thế.
 • Phiên bản Lite này cho phép người dùng thử những tính năng khác nhau trước khi cập nhật lên phiên bản đầy đủ.
 • Hỗ trợ email tới 10 người trong phiên bản Lite có hỗ trợ quảng cáo này.
 • Hãy nhớ xem qua phiên bản đầy đủ với tất cả các hạn chế đều được loại bỏ.
 • Những tính năng sớm hỗ trợ:
  • Nhập liên lạc từ file CSV.
  • Nhập template từ file text.
  • Gửi email với đính kèm.

Tài khoản email:

Người dùng sẽ phải thiết lập tài khoản email trong ứng dụng này để gửi email. Ứng dụng này chỉ cần cài đặt SMTP (Simple Mail Transfer Protocol) để gửi email. Nó không đọc email đến vậy nên không dùng để nhận email. Người dùng có thể thiết lập tài khoản Gmail để gửi thư bằng giao thức OAuth. OAuth cho phép bạn gửi email bằng tài khoản Gmail mà khong phải nhập mật khẩu Gmail. Người dùng có thể thu hồi truy cập trên trang Account của Google.

Bạn cũng có thể thiết lập bất kỳ email nào cho phép truy cập SMTP sử dụng cài đặt SMTP server và thông tin email. Mật khẩu sẽ được mã hóa trên thiết bị. Người dùng có thể xóa tài khoản email bằng cách nhấn và giữ tài khoản trong màn hình danh sách các tài khoản email.

Groups

Groups cho phép người dùng sắp xếp dữ liệu liên lạc bằng các trường. Mỗi nhóm bap gồm 10 trường khác nhau. Bạn có thể đặt tên cho các trường trong một nhóm để dễ nhận diện chúng khi xây dựng template. Mỗi khi thêm một nhóm mới, người dùng nên đặt tên cho nó và tên cho 10 trường trong nhóm này. Theo mặc định, nếu không được đặt tên thì các trường sẽ được ứng dụng đặt là ‘field_#’. Từng tên trường trong một nhóm cần được phải đặt độc đáo. Bạn cần phải tạo nhóm trước khi nhập danh sách liên lạc hoặc xây dựng template. Một trường của nhóm được dùng để lưu dữ liệu liên lạc và để cá nhân hóa email template.

Sau khi tạo nhóm, người dùng có thể đổi tên cho nhóm hoặc trường của nó bằng cách nhấn và giữ nhóm này trong màn hình danh sách các nhóm. Sau khi đã xây dựng template bằng các trường của một nhóm, hãy nhớ đừng đổi tên của trường trong nhóm sau đó. Đổi tên trường trong một nhóm sẽ khiến các template hiện tại (có chứa tên trường cũ) sẽ bị vô hiệu hóa.

Contacts

Contacts được dùng để lưu thông tin người nhận email nhằm cá nhân hóa email gửi tới họ. Mỗi liên lạc lại thuộc về một nhóm. Một liên lạc bao gồm địa chỉ email, tên người nhận và 10 trường nằm trong nhóm đó. Tất cả dữ liệu này đều được địa chỉ email chấp nhận. Khi tạo một liên lạc, nó luôn được gán vào một nhóm. Địa chỉ email của một liên lạc là độc nhất trong nhóm. Bạn có lựa chọn tạo liên lạc thủ công hoặc nhập chúng từ thiết bị.

Người dùng có thể xem những liên lạc đã nhập theo từng nhóm hoặc xem chúng trên tất cả các nhóm. Bạn cũng có thể chỉnh sửa giá trị của một trường liên lạc hay ấn định liên lạc từ nhóm này sang nhóm khác. Khi đổi địa chỉ email hoặc ấn định lại liên lạc từ nhóm này sang nhóm khác, ứng dụng này vẫn sẽ thực thi địa chỉ email duy nhất trong từng nhóm. Người dùng có thể xóa liên lạc từ một nhóm bằng cách nhấn và giữ chúng trong danh sách liên lạc.

Templates

Một template sẽ giúp hình thành email. Nó bao gồm chủ đề và phần thân của email. Bạn có thể xây dựng template để gửi 3 loại email đã nêu bên trên. Khi tạo template, bạn sẽ phải gán một nhóm và không thể thay đổi sau này. Nhóm này cung cấp template với 10 trường có chứa dữ liệu liên lạc trong đó. Người dùng có thể nhập 10 trường này ở bất kỳ nơi nào trong chủ đề hoặc phần thân của template để cá nhân hóa email.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho người dùng di động Việt. Như chúng ta đã biết, Zalo là một ứng dụng của Vinagame, với chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí tương tự như Viber, Skype, Line hay KaKaoTalk cho các thiết bị Android.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com