Phiên bản

1.1.16

Dung lượng

2,2M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.113

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 86.689 lượt

OpenVPN Connect for Android – Thiết lập mạng ảo khi duyệt Internet trên Android

OpenVPN Connect for Android là một phần mềm giúp người dùng thiết lập một đường dẫn để truy cập Internet một cách an toàn và bảo mật.

Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể thoải mái sử dụng các thông tin cá nhân của mình trên chiếc điện thoại hoặc tablet Android mà không sợ bị các đối tượng xấu đánh cắp thông tin.

Đồng thời, tương tự như các công cụ VPN khác (Virtual Private Network – mạng ảo riêng), OpenVPN Connect for Android có thể giúp người dùng vượt qua các rào cản như chặn địa chỉ IP theo khu vực địa lý khi xem video YouTube hoặc giúp người dùng tránh gặp phải các rắc rối khi bị các thành phần xấu trên mạng theo dõi hoạt động Internet.

Nếu bạn muốn thông tin của mình được bảo mật an toàn trên thế giới ảo thì OpenVPN Connect for Android là một người bạn đồng hành cần thiết nên có trên chiếc điện thoại của bạn.

Các đặc điểm chính của OpenVPN Connect for Android:

  • Hỗ trợ các hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich, Jelly Bean trở lên. Không yêu cầu người dùng phải root máy để sử dụng chương trình.
  • Cho phép nhập các profile .ovpn từ thẻ nhớ ngoài (SD card), OpenVPN Access Server, Private Tunnel hoặc thông qua liên kết trong trình duyệt.
  • Thân thiện với pin: hỗ trợ tùy chọn Preferences cho phép tạm dừng mạng ảo VPN khi màn hình trống hoặc khi không có kết nối mạng.
  • Tích hợp Android Keychain: các profile OpenVPN có thể tham chiếu đến một cặp key xác nhận trong Android keychain.
  • Hỗ trợ xác nhận đa điểm bằng cách sử dụng OpenVPN khi tạm dừng, khi hoạt động hoặc khi sử dụng giao thức tương tác.
  • Hỗ trợ IPv6 hoàn chỉnh (cả hai lớp: tunnel và transport).
  • Sử dụng PolarSSL.

Cập nhật trong OpenVPN Connect for Android:

  • Khóa tính năng Seamless Tunnel đối với các thiết bị chạy API cấp độ 19 (Android KitKat 4.4 – 4.4.2).
  • Bổ sung hỗ trợ CRL.
  • Cập nhật PolarSSL lên 1.3.7.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho người dùng di động Việt. Như chúng ta đã biết, Zalo là một ứng dụng của Vinagame, với chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí tương tự như Viber, Skype, Line hay KaKaoTalk cho các thiết bị Android.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com