Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.109

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 1.459.523 lượt

Tải trình duyệt di động tốt nhất dành cho Android. Opera có giao diện tuyệt vời, tải các trang siêu nhanh và giúp bạn an toàn trên web. Làm nhiều việc trực tuyến hơn cùng Opera dành cho Android.

● Luôn đồng bộ hóa: Đồng bộ hóa Quay số nhanh của điện thoại, các tab mở và bookmark với máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết để bạn mang theo tất cả những gì bạn thấy thú vị, hấp dẫn hay chỉ là giải trí đơn thuần trên web.

● Tìm kiếm ngay tức thì ở mọi nơi: Opera giúp cho việc tìm kiếm còn trở nên đơn giản hơn. Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, trượt lên từ cạnh phía dưới cùng trong mọi ứng dụng hoặc nhấn và giữ lâu nút trang chủ để tìm kiếm trang web. Đây là cách tìm kiếm mới và nhanh chóng.

● Luôn trực tuyến: Chế độ Opera Turbo đã được cải tiến của Opera cho phép bạn trực tuyến nhanh hơn, kể cả trên những mạng bị nghẽn hoặc chậm. Nếu bạn sử dụng gói dữ liệu giới hạn hoặc dùng đâu trả đó, bạn có thể tải xuống nhiều nội dung hơn với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết, trong khi vẫn duy trì trong mức giới hạn của gói dữ liệu.

● Luôn riêng tư: Sử dụng các tab riêng của Opera để truy cập vào mọi nơi trên internet mà không để lại dấu vết gì trên thiết bị của bạn.

● Luôn cập nhật: Tính năng Khám phá mang lại cho bạn tin tức, thông tin công nghệ, thể thao và nội dung khác từ các tạp chí và báo hàng đầu thế giới, ngay trên trình duyệt.

● Sắp xếp trang web của bạn: Quay số nhanh giữ cho các trang mà bạn yêu thích luôn nằm trong tầm tay bạn. Thêm các trang yêu thích vào Quay số nhanh hoặc bookmark của bạn chỉ bằng cách gõ vào biểu tượng + khi bạn duyệt.

Tải xuống Opera miễn phí và có được toàn bộ điều này:

– Một giao diện nhẹ, sạch, sáng rõ và dễ sử dụng
– Tính năng mũ trùm đầu thông minh, như tính năng tiết kiệm dữ liệu Opera Turbo, giúp việc duyệt web trở nên dễ dàng hơn
– Một ứng dụng ổn định và tương thích giúp cho nhiều trang hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết

Đây là trình duyệt nhanh nhất của chúng tôi, được thiết kế dành cho các thiết bị Android phổ biến nhất, bao gồm các thiết bị từ Samsung, HTC, Sony và LG.

Nếu thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản mới nhất của trình duyệt Opera, hãy thử dùng Opera Mini dành cho Android http://opr.as/q3T

Giới thiệu về Opera

Được thành lập tại Scandinavia vào năm 1994, Opera là sự lựa chọn độc lập cho những người quan tâm tới trình duyệt web bảo mật, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.

Bạn thích Opera? Hãy +1 chúng tôi trên Google+!

Khám phá thêm tại http://opera.com/mobile/.

Giữ liên lạc:
Twitter – http://twitter.com/opera/
Facebook – http://facebook.com/opera/
Instagram – http://instagram.com/operabrowser/

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

Zalo là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí dành cho người dùng di động Việt. Như chúng ta đã biết, Zalo là một ứng dụng của Vinagame, với chức năng gọi điện, nhắn tin miễn phí tương tự như Viber, Skype, Line hay KaKaoTalk cho các thiết bị Android.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com