Phiên bản

3.4.4

Dung lượng

4,4M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.202

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.1 / 2.826 lượt

LG Call for Android Wear – Tạo cuộc gọi từ đồng hồ chạy Android Wear

LG Call for Android Wear là ứng dụng mới được phát triển bởi hãng điện tử LG, cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi ngay từ đồng hồ chạy hệ điều hành Android Wear thay vì sử dụng điện thoại.

Sự phát triển của các đồng hồ thông minh khiến nhu cầu của người dùng cũng tăng lên không kém. Nắm bắt được thị hiếu này, LG mới đây đã cho ra mắt ứng dụng LG Call for Android Wear, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi ngay từ khuỷu tay của mình thay vì phải mở điện thoại. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể trải nghiệm các tùy chọn như Recent Call (cuộc gọi gần đây), Favorite (các liên lạc thường xuyên) và Dial pad (bàn phím quay số) ngay trên thiết bị. Hiện tại, LG Call for Android Wear chỉ hỗ trợ các dòng điện thoại LG G Watch R và LG Watch Urbane.

Tính năng chính của LG Call for Android Wear 

  • Kết đôi với đồng hồ LG (Android Wear) qua Bluetooth, đơn giản chỉ cần mở ứng dụng hoặc ra lệnh trên đồng hồ của bạn.
  • Phiên bản hệ điều hành hỗ trợ: Tối thiểu Android 4.3 trở lên.
  • Các thiết bị hỗ trợ: LG G Watch R, LG Watch Urbane.
  • Hoạt động như một ứng dụng nền.
  • Recent Call (hiển thị lịch sử cuộc gọi gần đây và thực hiện cuộc gọi chỉ với cử chỉ chạm), Favorite Contact (hiển thị các liên hệ thường xuyên và thực hiện cuộc gọi chỉ với cử chỉ chạm), Dial Pad (hiển thị bàn phím số và thực hiện cuộc gọi thông thường). Các tính năng này chỉ xuất hiện trên đồng hồ LG (Android Wear).
  • Giao diện phong cách và hiện đại.

Trong bản cập nhật mới, LG Call for Android Wear cho Android cũng đã được sửa một số lỗi nhỏ và tăng thời gian xuất hiện các hiệu ứng động khi có cuộc gọi đến từ 2 lên 3 giây so với phiên bản trước.

Vân Anh 

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

7Zipper giúp bạn duyệt, sao chép, di chuyển, xóa, đổi tên, nén, giải nén, kiểm tra việc sử dụng, sao lưu và khởi chạy ứng dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com