Phiên bản

1.9

Dung lượng

5,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.592

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 177 lượt

RandTune cho Android – Tự động thay đổi nhạc chuông trên Android

RandTune là ứng dụng tự động thay đổi nhạc chuông dựa trên danh sách bạn đã thiết lập. Với tiện ích này, giờ đây bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán bởi những tiếng chuông lặp đi lặp lại nữa!

Bạn có cảm thấy mệt mỏi và “lười” khi mỗi lần muốn sử dụng bài hát nào làm nhạc chuông lại phải vào phần cài đặt thiết bị, lựa chọn bài hát đó và thiết lập. Điều này còn “điên” hơn đối với các tín đồ âm nhạc, bởi vì danh sách bài hát yêu thích có lẽ không thể đếm nổi? Vậy làm thế nào để biến chúng trở thành nhạc chuông mà bạn không mất công phải đổi đi đổi lại nhiều lần? RandTune chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm.

RandTune là một ứng dụng rất thú vị với tính năng tự động thay đổi nhạc chuông dựa trên danh sách bài hát mà bạn đã lựa chọn sẵn. Người dùng đơn giản chỉ cần thêm các bài hát yêu thích và từ sau đó, RandTune sẽ phát ngẫu nhiên các file âm thanh này mỗi khi có cuộc gọi đến, thông báo hay tin nhắn. Ngoài ra, RandTune cũng hỗ trợ tính năng thêm mới và loại bỏ để dễ dàng làm mới bộ sưu tập, cho phép chọn cả thư mục nhạc để làm nhạc chuông hay tạo danh sách mong muốn. Nhà phát triển cũng tiết lộ thông tin rằng, trong bản cập nhật tới, RandTune sẽ được bổ sung tính năng phát tự động nhạc chuông báo thức để tăng trải nghiệm cho người dùng.

Nhanh tay tải RandTune về máy và cùng trải nghiệm ứng dụng siêu cool này nhé. Đừng quên rằng, càng nhiều bài hát được thêm vào danh sách thì nhạc chuông của bạn càng trở nên tươi mới hơn đấy.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

7Zipper giúp bạn duyệt, sao chép, di chuyển, xóa, đổi tên, nén, giải nén, kiểm tra việc sử dụng, sao lưu và khởi chạy ứng dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com