Phiên bản

1.3.32

Dung lượng

3,0M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.403

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 15.802 lượt

Sony SmartWatch cho Android – Kết nối đồng hồ thông minh với Android

Sony SmartWatch là ứng dụng hỗ trợ đồng hồ thông minh của Sony, cho phép người dùng chỉnh sửa các cài đặt, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các ứng dụng, thay đổi giao diện đồng hồ và tìm kiếm các ứng dụng tương thích với SmartWatch trên Google Play.

SmartWatch là ứng dụng bắt buộc phải được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng nếu bạn muốn sử dụng một chiếc Sony SmartWatch. Sau khi hoàn thành các bước cài đặt ứng dụng này trên thiết bị, người dùng có thể bắt đầu ghép nối hoặc kết nối thiết bị với phụ kiện. Tuy nhiên, một điều lưu ý rằng, SmartWatch không hỗ trợ biểu tượng trên màn hình chủ, thay vào đó là một trình quản lý LiveWare sẽ xuất hiện.

Tính năng nổi bật của Sony SmartWatch cho Android

  • Đơn giản,dễ cài đặt và sử dụng.
  • Tìm kiếm các ứng dụng dễ dàng.
  • Tùy biến mọi thứ trên đồng hồ ngay trên điện thoại của bạn. 

Sau khi cài đặt SmartWatch trên Android, người dùng có thể truy cập ứng dụng trên thanh thông báo hoặc mở ứng dụng từ Smart Connect (LiveWare) để xem tất cả các app hỗ trợ SmartWatch do Sony phát triển, bao gồm Facebook, Twitter, Google, Mail, Phone, Weather…. và thực hiện thao tác tải chúng xuống đồng hồ của mình để sử dụng.

Thông tin thêm về đồng hồ Sony SmartWatch:

SmartWatch chạy trên nền tảng Android Wear sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất cho người dùng, bao gồm tin nhắn, thời tiết, mẹo vặt và nhiều hơn nữa. Bạn có thể sử dụng khẩu lệnh để tìm kiếm những điều bạn muốn và không hề bỏ lỡ bất cứ các thông tin hữu ích nào, ngược lại còn được cập nhật mọi thứ liên tục đến từng giây từng phút.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

7Zipper giúp bạn duyệt, sao chép, di chuyển, xóa, đổi tên, nén, giải nén, kiểm tra việc sử dụng, sao lưu và khởi chạy ứng dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com