Phiên bản

N/A

Dung lượng

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.520

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 20.711 lượt

Motorola Connect cho Android – Kết nối các thiết bị Motorola trên Android

Motorola Connect là ứng dụng hỗ trợ kết nối các thiết bị Motorola với máy tính, cho phép người dùng cập nhật thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm và phụ kiện của Motorola, đồng thời đọc và trả lời các tin nhắn ngay trên trình duyệt web.

Motorola Connect hiện tại hỗ trợ các dòng sản phẩm sau: Moto 360, Moto Pulse, Moto Surround, Motorola Power Pack Micro và Motorola Keylink. Trên thực tế, Motorola Connect chính là phần mở rộng của trình duyệt Chrome trên PC (một phần mềm tương tự cũng được cài sẵn cho Moto X, Droid Turbo, Droid Ultra, Droid Maxx, Droid Mini) nhưng đã được hãng điện tử này mở rộng nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dòng smartphone Motorola cao cấp.

Tính năng chính của Motorola Connect cho Android

  • Moto 360: Lựa chọn các mặt đồng hồ yêu thích từ bộ sưu tập của Motorola hoặc tạo mặt đồng hồ theo phong cách của bạn bằng tùy chọn My Design.
  • Moto Pulse: Định vị tai nghe bị thất lạc trên bản đồ, kiểm tra trạng thái pin và nhiều hơn nữa.
  • Moto Surround: Định vị earbud bị thất lạc trên bản đồ, kiểm trang trạng thái pin và quản lý các cài đặt khác trên Moto Surround.
  • Power Pack Micro: Định vị nguồn điện bị thất lạc trên bản đồ và nhận các thông báo khi nguồn điện cần được sạc.
  • Motorola Keylink: Đính kèm Motorola Keylink vào chìa khóa hoặc các dụng cụ khác và sử dụng ứng dụng để định vị khi chìa khóa bị thất lạc.
  • Chrome Extension: Gửi và nhận các tin nhắn SMS/MMS và xem các thông báo điện thoại quan trọng cũng như lịch sử cuộc gọi ngay trên máy tính.

Bản cập nhật mới của Motorola Connect cũng đã hỗ trợ dòng máy Môt 360, bổ sung ứng dụng Moto Body và sửa lỗi trong các phiên bản trước.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Azar cho phép người dùng chat video miễn phí. Chỉ cần lướt màn hình, Azar cho phép bạn tìm và gặp gỡ mọi người sống ở những quốc gia khác nhau. Azar hứa hẹn mang lại kết nối video tốc độ cao. Hãy trở thành một cư dân của thế giới với ứng dụng Azar for Android.

myMail for Android là ứng dụng email miễn phí hỗ trợ Gmail, Yahoo!, AOL, iCloud, Hotmail, Outlook, GMX và bất kỳ ứng dụng email nào hỗ trợ IMAP hoặc POP3.

7Zipper giúp bạn duyệt, sao chép, di chuyển, xóa, đổi tên, nén, giải nén, kiểm tra việc sử dụng, sao lưu và khởi chạy ứng dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com