Phiên bản

1.0.3

Dung lượng

37M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.710

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 90.969 lượt

Grand Chase M cho Android – Game nhập vai chiến thuật online trên Android

Grand Chase M là game nhập vai chiến thuật trực tuyến miễn phí, được xây dựng dựa trên nền tảng game MMORPG – Grand Chase rất nổi tiếng trên PC. Trò chơi này nổi bật với đồ họa 3D màu mè, sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố thẻ bài và nhập vai, hệ thống anh hùng, monster quy mô cùng nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Grand Chase M là game RPG trực tuyến theo phong cách free-to-play, được phát triển bởi KOG và Davinci Games, nhưng lại do Actoz Games (Eyedentity Mobile) phát hành. Đây là phiên bản di động của tựa game nhập vai online nhiều người chơi rất nổi tiếng Grand Chase vừa đóng cửa vào tháng 5 vừa qua sau 11 năm thành công rựa rỡ. Trên thực tế, Grand Chase M sở hữu lối chơi được thiết kế lại hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm, mặc dù hệ thống nhân vật, artwork và nhạc nền được giữ nguyên. Game giả tưởng thế giới Grand Chase hỗn loạn dưới sự thống trị của rất nhiều yêu tinh, đứng đầu là KazeAaze hung ác. Trong vai một người anh hùng “đầu đội trời chân đạp đất”, bạn sẽ là người từng bước đánh sập hang ổ của chúng và đưa mọi thứ trở về trật tự.

Video giới thiệu game nhập vai 3D Grand Chase M cho Android 

Grand Chase M đưa người chơi bước vào nhiều trận chiến bất phân thắng bại với những màn tung đao múa kiếm liên hồi. Mỗi anh hùng trong game sau khi được gia nhập vào tổ đội sẽ được gọi là một người truy đuổi (Chaser) và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt quái ác. Game sở hữu bộ sưu tập anh hùng lên tới 100 chiến binh được tuyển chọn kỹ lưỡng từ hai vương quốc Kanaban và Serdin, bao gồm: Elesis, Lire, Arme, Lass, Ronan và nhiều hơn nữa. Mỗi nhân vật này đều nắm trong tay những kỹ năng và phong cách chiến đấu khác biệt. Người chơi sẽ dựa vào các thông số này để xây dựng các chiến thuật tấn công và phòng thủ thông minh, sao cho chỉ với tối đa 5 Chaser trong nhóm có thể đánh bại được kẻ thù mà vẫn không làm hao mòn lực lượng.

Tính năng chính của game nhập vai trực tuyến Grand Chase M for Android

  • Game nhập vai chiến thuật với lối chơi điển hình
  • Tích hợp tính năng Auto Battle và Manual Battle, tạo sự linh hoạt cho game thủ khi khai phá kỹ năng của từng nhân vật.
  • Game nhập vai trên nền đồ họa 3D sắc nét, các hiệu ứng Skills chân thực và sống động.
  • Hệ thống Skill đa dạng, bao gồm: kỹ năng chủ động, thụ động và đặc biệt.
  • Các thẻ bài với nhiều tùy chọn để tạo ra tổ đội mạnh nhất.
  • Nắm quyền kiểm soát trận chiến bằng cách khai phá kỹ năng Ultimate của mỗi nhân vật.
  • Tăng EXP và nâng cấp tổ đội với huy hiệu 6 sao bằng tính năng Character Synthesis.
  • Đa dạng hệ thống ngục tối, nhiệm vụ hàng ngày, monster, boss và nhiều hơn nữa.
  • Các chế độ chơi chính: Battle Arena, Dungeons, Boss Raids, Hall of Heroes, Dimension Crack và Wanted.

Như đã đề cập ở trên, Grand Chase M đưa người chơi bước vào thế giới Grand Chase rộng lớn, bao gồm 6 lục địa và hàng trăm giai đoạn khác nhau. Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ trong từng màn, game thủ sẽ nhận lấy chiến lợi phẩm để nâng cấp anh hùng và gia tăng sức mạnh cho tổ đội. Ngoài các loại vũ khí thông thường như kiếm, dao găm, cung tên, áo giáp bảo vệ, Grand Chase M cũng được tích hợp một số item hết sức đặc biệt như nhẫn và vòng cổ phép thuật. Các trang bị này sẽ rất hữu ích khi bạn tham gia chiến đấu trong đấu trường Arena, Raids, Wizard’s Labryinth và Dimension Crack. 

Ứng dụng tương tự


Temple Run 2 cho Android là tựa game truy tìm báu vật đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android.

Winx Bloomix Quest cho Android là trò chơi được phát triển dựa trên ý tưởng của bộ phim Winx Club. Trong tựa game này, người chơi sẽ nhập vai Bloom và bắt đầu chuyến hành trình trong thế giới phép thuật bí ẩn.

Swamp Attack cho Android là tựa game bắn súng mới ra mắt trên di động. Đây không hẳn là một tựa game bắn súng thông thường vì được lồng ghép khá nhiều chi tiết từ các tựa game nổi tiếng khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com