Phiên bản

N/A

Dung lượng

58 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.834

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 23.945 lượt

Route Z cho Android – Đường đua chết chóc trên Android

Thế giới đang bị tràn ngập bởi Xác sống, tất cả mọi người đã thiệt mạng và bạn đang hết sạch xăng! Chỉ có còn một lối thoát duy nhất!

Tham gia vào Route Z – đường đua chết chóc bạn có cơ hội trải nghiệm tựa game đua xe khác lạ, đảm bảo là chưa từng có tiền lệ. Trong game, mục tiêu của bạn khá đơn giản: lái xe để tồn tại! Băng qua đám zombie, đồng thời tìm kiếm nguyên liệu và giáp. Phải làm thế nào để tồn tại trong một thế giới khải huyền?

Nghe tới cái tên thôi bạn cũng có thể tưởng tượng ra khung cảnh tan hoang, tàn khốc, nơi mà chỉ mình bạn tồn tại và cố gắng chạy thoát khỏi lũ zombie gớm giếc. Trên đường đi, cần tránh những chướng ngại vật, và để ý lũ xác sống lúc nào cũng chờ trực vỗ lấy chiếc xe của bạn. Đồng thời sử dụng các loại vũ khí để tiêu diệt chúng và thoát khỏi ngày tàn.

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong game, thu thập thật nhiều tiền vàng để mua nhiên liệu, nâng cấp xe và vũ khí.

Tính năng chính trong game:

 • Hành trình qua 3 cảnh quan khác nhau
 • Trang bị và nâng cấp 4 vũ khí chết người để hỗ trợ và tàn phá kẻ thù
 • Mở khóa 8 xe độc đáo với đặc điểm riêng biệt và thuộc tính khác nhau
 • Xây dựng Combos để tăng điểm số và “điểm tô” trên đường phố bằng xác Zombie.
 • Phá hủy tất cả làn sóng Zombie trong chế độ chơi mang tên quái thú
 • Hoàn thành hàng tấn các nhiệm vụ để lên cấp và tận dụng các vũ khí chết người
 • Lựa chọn giữa độ nghiêng hoặc cảm ứng để kiểm soát tối đa
 • Lái xe trong phong cách đồ họa HD tuyệt đẹp
 • Chuyển đổi các hiện ứng máu me
 • Tối ưu hóa cho từng loại thiết bị
 • Hỗ trợ lưu lại cho phép bạn đồng bộ dữ liệu của bạn trên tất cả các thiết bị Android của bạn
 • Chia sẻ điểm cao thông qua Facebook, chứng minh cho bạn bè cách bạn tồn tại trong thế giới khải huyền.

Bạn điều khiển chiếc xe đâm qua đám zombie, né tránh chướng ngại vật và sống sót càng lâu càng tốt. Nghe có vẻ giống như những trò chơi người chạy “Runner Endless” kết hợp với game đua xe. Cách điều khiển khá đơn giản, chạm sang trái hoặc phải trên màn hình để thay đổi hướng của xe. Mọi thứ khác được thực hiện tự động.

Người chơi có nhiệm vụ với 3 thách thức cùng lúc. Sau một thời gian, những thách thức này trở nên phức tạp hơn. Đồng thời bạn thực hiện nâng cấp để mở khóa, đẩy mạnh khả năng sử dụng nhiên liệu và giáp của người chơi, cũng như lựa chọn mua thêm xe mới, cảnh quan mới.

Route Z cũng sử dụng hệ thống năng lượng. Có nghĩa là nó giới hạn lượt chơi. Bạn có thể chờ đợi hồi phục năng lượng trong một khoảng thời gian nhất định của trả tiền để bỏ qua. Việc kiểm soát xe khá dễ dàng, trên đường đi bạn cần tránh các mảnh vỡ một cách khéo léo. Nếu bạn đâm phải một cách gì đó, thậm chí chỉ là chạm vào chúng thôi cũng đổ để nó phát nổ.

Tiền vàng được thu thập khi bạn hoàn thành nhiệm vụ. Số tiền bạn nhận được tương ứng với mức độ hoàn thành. Bạn cũng có thể mua thêm tiền bàng bằng cách bấm vào nút + bên góc phải trên cùng màn hình hoặc nhận miễn phí bằng cách xem quảng cáo ( không giới hạn số lần xem). Vì vậy bạn có thể kiếm được kha khá tiền vàng bằng cách thủ công nhưng khá tiết kiệm chi phí.

Một số chú ý trong cài đặt trò chơi:

Sau khi tải và khởi chạy ứng dụng. Bấm vào biểu tượng cài đặt góc trái trên cùng màn hình để tùy chỉnh:

 • Âm thanh: tắt/ bật âm thanh nền và hiệu ứng âm thanh khi chơi
 • Hiệu ứng máu me: chạm để tắt/bật hiệu ứng này, khuyến cáo chỉ dành cho lứa tuổi 17+
 • Bảng điều khiển: lựa chọn điều khiển bằng cách nghiêng máy hoặc điều khiển bằng tay sang trái/ phải trên màn hình.
 • Đồng bộ dữ liệu của bạn
 • Chọn chất lượng hình ảnh: thấp, trung bình, cao, siêu tốt.

Bạn có thể nhận ngay 500 vàng bằng cách ấn Like cho Fanpage của Route Z tại địa chỉ https://www.facebook.com/route.zagreb.

Trò chơi hỗ trợ tải và chơi miễn phí. Tuy nhiên nó có chứa các vật phẩm yêu cầu mua bằng tiền thật trong ứng dụng mua hàng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong trình cài đặt thiết bị. 

Ứng dụng tương tự


Winx Bloomix Quest cho Android là trò chơi được phát triển dựa trên ý tưởng của bộ phim Winx Club. Trong tựa game này, người chơi sẽ nhập vai Bloom và bắt đầu chuyến hành trình trong thế giới phép thuật bí ẩn.

LEGO® Ninjago Tournament là tựa game hành động phiêu lưu rất hấp dẫn – nơi người chơi hóa thân thành một Ninja và tham gia vào những trận chiến kịch tính. Trò chơi này tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Swamp Attack cho Android là tựa game bắn súng mới ra mắt trên di động. Đây không hẳn là một tựa game bắn súng thông thường vì được lồng ghép khá nhiều chi tiết từ các tựa game nổi tiếng khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com