Phiên bản

N/A

Dung lượng

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.179

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 195.278 lượt

LEGO® Ninjago Tournament cho Android – Game hành động Ninja hấp dẫn trên Android

LEGO® Ninjago Tournament là tựa game hành động phiêu lưu rất hấp dẫn – nơi người chơi hóa thân thành một Ninja và tham gia vào những trận chiến kịch tính. Trò chơi này tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

LEGO® Ninjago là món đồ chơi rất quen thuộc với nhiều người. Đây là một sản phẩm của thương hiệu đồ chơi nổi tiếng LEGO và cũng là bộ xếp hình theo phong cách Ninja đầu tiên của hãng này, được thiết kế pha lẫn giữa yếu tố cổ xưa và hiện đại. LEGO® Ninjago là một thế giới bao gồm 4 Ninja trẻ tuổi: Kai, Jay, Cole và Zane, hợp lực lại với nhau để đánh bại cái ác và đem hòa bình về cho thế giới.

Trong LEGO® Ninjago Tournament, người chơi được mời tham gia vào cuộc đấu của Master Chen để phá tan mọi âm mưu thâm độc hủy diệt thế giới của hắn. Ban đầu, sát thủ của bạn sẽ được tham gia vào một khóa tập luyện cơ bản trước khi chính thức tham gia vào các trận chiến thực sự. Ninja sẽ dễ dàng vượt qua được thử thách này, tuy nhiên, thi thoảng những nhân vật thủ lĩnh sẽ xuất hiện, đòi hỏi người chơi cần nhanh nhạy hơn trong việc điều khiển sát thủ của trình tránh khỏi những đòn tấn công như vũ bão của kẻ thù.

Tính năng chính của LEGO® Ninjago Tournament

  • Mở khóa những khả năng đặc biệt tiềm ẩn trong mỗi Ninja và đánh bại những Master giỏi nhất.
  • Tham gia vào đấu trường Arena của Chen để chống lại những thế lực đen tối từ Ninjago: Masters of Spinjtsu TV Series (Series phim truyền hình Ninjago: Bí mật cơn lốc).
  • Nâng cấp nhân vật của bạn: Càng đưa Ninja vào các cuộc chiến, Ninja sẽ càng mạnh hơn.
  • Mở khóa những nhân vật yêu thích, bao gồm Sensei Garmadon, Snike và Mindroid!
  • Mở khóa sức mạnh của bậc thầy tạo lốc xoáy Spinjitsu để đánh bại mọi đợt tấn công từ đối thủ.
  • Cơ hội chạm trán với những thế lực thù địch mới.

Trong LEGO® Ninjago Tournament, nhân vật Ninja sẽ thực hiện nhiều màn chặt chém rất điển hình của một sát thủ. Với nhiều thế tấn công và các chiến thuật phòng thủ mạnh mẽ, Ninja có thể phá tan mọi đợt tấn công của kẻ thù. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn múa kiếm đẹp mắt, đi liền những thế đấm hiểm hóc vào các bộ phận trên cơ thể đối thủ, Ninja rất nhanh chóng khiến kẻ thù vỡ vụn. Ngoài ra, tựa game này còn đưa người chơi vào nhiều bối cảnh khác nhau, tuy cổ xưa nhưng lại xen lẫn nhiều yếu tố hiện đại, đặc biệt là hệ thống phi thuyền – các chiến cơ rất giống với những tựa game hành động phổ biến hiện nay, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể từ chối việc tải game về máy. 

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Temple Run 2 cho Android là tựa game truy tìm báu vật đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android.

Winx Bloomix Quest cho Android là trò chơi được phát triển dựa trên ý tưởng của bộ phim Winx Club. Trong tựa game này, người chơi sẽ nhập vai Bloom và bắt đầu chuyến hành trình trong thế giới phép thuật bí ẩn.

Swamp Attack cho Android là tựa game bắn súng mới ra mắt trên di động. Đây không hẳn là một tựa game bắn súng thông thường vì được lồng ghép khá nhiều chi tiết từ các tựa game nổi tiếng khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com