Phiên bản

1.0.9

Dung lượng

47M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.046

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 43.273 lượt

Zombie Evil 2 cho Android – Game bắn súng thủ thành 2 trên Android

Zombie Evil 2 – Giai đoạn tiếp theo trong cuộc chiến chống lại xác sống. Hãy tiêu diệt tất cả Zombie nhằm ngăn chặn đại dịch lây lan toàn thế giới.

Cập nhật trong phiên bản mới nhất

 • Bổ sung giai đoạn, vũ khí và zombie mới
 • Thời gian tải được cải thiện
 • Một số tính năng giao diện được thiết kế lại
 • Độ khó trong một số màn được giảm bớt
 • Sửa một số lỗi nhỏ trong phiên bản trước

Bắt đầu với Zombie Evil, xẻ chúng ra từng mảnh trong trò chơi bắn súng với hơn 15 triệu lượt tải về và hơn 150.000 lượt đánh giá 5 sao. Tiếp nối thành công của phần 1, nhà phát hành FT Games tiếp tục cho ra đời Zombie Evil 2. Nó bao gồm tất cả các yếu tố khiển bạn phải yêu thích “cơn ác mộng Zombie”, cho bạn trải nghiệm tựa game bắn súng tốt hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ bước vào một thế giới vượt xa cả sức tưởng tượng với một loạt kẻ thù hung hãn và lối chơi đầy thách thức. Có hơn 50 loại vũ khí và các thiết bị đang đợi bạn thu thập. Có cơ hội kiểm tra bản thân thông qua 300 cấp độ được thiết kế chuyên nghiệp và cứu thế giới thoát khỏi sự phá hoại của Zombie.

Cách tính năng chính trong phần 2: 

 • Chơi game miễn phí
 • Hỗ trợ 7 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Hà Lan, Ý, Bồ Đào Nha, Đức, Nga.
 • Thu thập các loại vũ khí khác nhau và nâng cấp thêm nhiều tính năng và hỏa lực’
 • Thiết bị cải tiến có thể sử dụng như là lợi thế của bạn trong chiến trường.
 • Có kỹ năng chiến đấu và cải thiện
 • Khám phá và tìm hiểu nhiều vùng lãnh thổ và hơn 40 loại Zombies
 • Đánh zombies trong những điều kiện thời tiết khác nhau
 • Mời bạn bè tham gia vào trận chiến

Lưu ý, đây là trò chơi trực tuyến vì vậy thiết bị cần kết nối mạng hoặc wifi trước khi chơi.

Có thể nói rằng nhà sản xuất FT Games có thái độ trách nhiệm với dân số toàn cầu và thảm họa thây ma có thể xảy ra. Vì rất nhiều game của họ liên quan đến xác sống, thực tế là đến hơn một nửa trong số đó. Bao gồm: Hell Zombie, Zombie Road, Zombie Assault: Sniper, Zombie Frontier, Zombie World War và Zombie Evil. Trong phần 2 của tựa game diệt Zombie người chơi được trải nghiệm một tựa game kết hợp bắt súng và nhập vai đặc sắc. Tiếp nối phần 1, nhiệm vụ của bạn vẫn là tiêu diệt tiến sỹ Evil và lũ zombie khát máu. Ông tiến sỹ điên Evil có ý định biến cả thế giới thành Zombie, nhiệm vụ của bạn là phải ngăn chặn đại dịch lan ra toàn cầu.

Trong game, người chơi được cung cấp một bản đồ thế giới gồm 7 giai đoạn, mỗi giai đoạn gồm 6 cấp độ người chơi phải hoàn thành. Cấp độ mới sẽ mở ra nếu bạn thành công ở cấp độ trước đó.

Ngoài ra, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều loại Zombie khác nhau bao gồm cả đánh Boss. Mỗi lần bạn tiến tới một mức độ mới, đồng nghĩa với việc độ khó tăng lên. Game cung cấp 3 mức độ cho người chơi: dễ, khó và ác mộng. Để đối phó với mỗi cấp độ ngày càng khó, bạn có thể mua các loại vũ khí tinh vi khác nhau bằng cách sử dụng tiền vàng bạn nhận được khi tiêu diệt thành công lũ Zombie. Tiền cũng dùng để nâng cấp kỹ năng: bảo vệ, phòng thủ, tấn công.

Luật chơi rất đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình hướng về lũ Zombie và đạn sẽ tự động bắn. Quan trọng là việc sử dụng vũ khí và bố trí phòng thủ sao cho hợp lý. Bạn đừng quên nâng cấp vũ khí bằng số vàng kiếm được khi tiêu diệt Zombie, đồng thời nâng cấp vũ khí phòng thủ như hàng rào, bệ đá, vv từ đá quý và vàng.

Đồ họa và âm thanh trong game được đánh giá là khá ổn. Nhân vật trong game được thiết kế ngộ nghĩnh vui nhộn, đám Zoombie đông đúc nhưng lại được trau chuốt từng chi tiết. Cụ thể là đặc điểm của từng con Zombie, cảnh máu me và tàn tích để lại sau khi bắn Zombie. Ngoài ra, thời tiết (nắng, mưa, gió, bão, tuyết) và địa điểm (chợ, sân ga, quảng trường, vv) được thay đổi liên tục không gây ra cảm giác nhàm chán cho người chơi.

Người dùng chú ý, Zombie Evil 2 miễn phí để chơi, nhưng có một số vật phẩm yêu cầu mua trong ứng dụng IAP. Bạn có thể tắt chức năng trên trong phần cài đặt của thiết bị.

Ứng dụng tương tự


Deer Hunter 2014 for Android là tựa game bắn súng mang tên “thợ săn tài ba” vô cùng hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android.

Zombie Evil 2 – Giai đoạn tiếp theo trong cuộc chiến chống lại xác sống. Hãy tiêu diệt tất cả Zombie nhằm ngăn chặn đại dịch lây lan toàn thế giới.

Swamp Attack cho Android là tựa game bắn súng mới ra mắt trên di động. Đây không hẳn là một tựa game bắn súng thông thường vì được lồng ghép khá nhiều chi tiết từ các tựa game nổi tiếng khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com