Phiên bản

1.0.8

Dung lượng

38M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.825

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 111.572 lượt

Pororo Penguin Run cho Android – Game cuộc phiêu lưu của Pororo trên Android

Pororo Penguin Run for Android là tựa game miễn phí theo phong cách người chạy “Endless Runner” quen thuộc với những nhân vật hoạt hình đáng yêu và vô cùng vui nhộn.

Pororo Penguin Run là trò chơi hành động offline và hỗ trợ chủ yếu trên smartphone nền tảng Android, hiện chưa có đầy đủ phiên bản cho các nền tảng khác. Game có dung lượng chưa tới 40 MB, không yêu cầu tải thêm nội dung, vì vậy hoạt động khá mượt mà trên mọi thiết bị.

Pororo Penguin Run vẫn trung thành với lối chơi chung của các tựa game phong cách Endless Runner như Despicable Me, Line Cookie Run, Subway Surfers… đó là một cuộc chạy đua bất tận, trên đường đi bạn cần tránh chướng ngại vật, thu thập tiền vàng và trải nghiệm nhiều môi trường chạy đua khác nhau.

Tính năng chính của game Pororo Penguin Run for Android:

  • Chơi game offline và miễn phí.
  • Chạy cùng tất cả những nhân vật dễ thương trong phim hoạt hình Pororo.
  • Hệ thống điều khiển đơn giản là chạm và nghiêng máy.
  • Chạy xuyên qua những vòng đua hài hước.
  • Chế độ thưởng bất ngờ với xe hơi, máy bay, tên lửa…
  • Hoàn thành thử thách để nhận thưởng.
  • So sánh điểm số với bạn bè Facebook.

Hãy cùng tham gia vào một tựa game người chạy 3D hoàn toàn mới của nhà phát hành Mocoga với những nhân vật Pororo quen thuộc. Tại đây bạn sẽ điều khiển Pororo và những người bạn dễ thương khác chạy trên đường đua vui nhộn, từ lâu đài băng, xuyên qua ngôi làng phủ đầy tuyết trắng và nhiều địa điểm đẹp khác. Đừng quên nhận boost từ các chế độ thưởng để sử dụng xe hơi, máy bay hay tên lửa hỗ trợ cho nhân vật chạy nhanh hơn. Cạnh tranh trong thử thách hàng ngày và hàng tuần để nhận phần thưởng hấp dẫn, chơi cùng bạn bè, tặng nhau những món quà bất ngờ và so sánh điểm số. Với hệ thống điều khiển đơn giản và chạm và nghiêng, đây là trò chơi dành cho mọi đối tượng, kể cả trẻ em.

Đến với Pororo Penguin Run, bạn sẽ được chạy, nhảy và bay qua thế giới Pororo hồn nhiên và đầy màu sắc, thu thập sao và tiền vàng trên đường đi… Tất cả được tái hiện trên nền tảng đồ họa rực rỡ, tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh và hiệu ứng âm thanh vui nhộn.

Ứng dụng tương tự


Temple Run 2 cho Android là tựa game truy tìm báu vật đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android.

Winx Bloomix Quest cho Android là trò chơi được phát triển dựa trên ý tưởng của bộ phim Winx Club. Trong tựa game này, người chơi sẽ nhập vai Bloom và bắt đầu chuyến hành trình trong thế giới phép thuật bí ẩn.

Swamp Attack cho Android là tựa game bắn súng mới ra mắt trên di động. Đây không hẳn là một tựa game bắn súng thông thường vì được lồng ghép khá nhiều chi tiết từ các tựa game nổi tiếng khác.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com