Phiên bản

3.3.2

Dung lượng

17M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.732

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 476.144 lượt

Next Launcher 3D Shell Lite cho Android – Bộ launcher hiệu ứng 3D cho Android

Next Launcher 3D Shell Lite for Android là bộ launcher cải tiến với hiệu ứng hình ảnh 3 chiều sinh động như thật, giúp bạn khám phá thiết bị Android của mình theo một cách hoàn toàn khác.

Next Launcher 3D Shell Lite là phiên bản miễn phí của ứng dụng cùng tên, là bộ khởi động Android duy nhất và đầu tiên trên cửa hàng Play Store áp dụng hiệu ứng ảnh 3D thực, đưa công nghệ vào trong thiết kế giao diện để tạo chiều sâu cho hình ảnh.

Đây là cơ hội có một không 2 để bạn trải nghiệm bộ khởi động hàng đầu cho điện thoại smartphone và máy tính bảng Android, ứng dụng sẽ giới thiệu tới người dùng phương pháp để hiệu ứng 3D mạnh mẽ và công cụ thay thế màn hình Home có độ tùy biến cao giúp bạn tương tác với thiết bị cầm tay của mình. Next Launcher 3D Shell Lite không chỉ lôi cuốn ở phần nhìn mà còn mở rộng nhiều khả năng khác của nền tảng Android.

Người dùng có thể nâng cấp lên bản Full để không bị giới hạn thời gian sử dụng, cũng như bắt đầu một chuyến khám phá 3 chiều thú vị mọi tính năng cao cấp của Next Launcher. Cùng hàng triệu người dùng trên toàn cầu trải nghiệm khả năng vận hành và quản lý thiết bị Android hiệu quả thông qua việc thay đổi màn hình Home của máy.

Next Launcher 3D Shell Lite đẹp mắt với các hiệu ứng mạnh mẽ và chi tiết 3D chân thực. Hiệu ứng chuyển tiếp giữa các trang và môi trường 3 chiều đẹp cùng với hệ thống cử chỉ, thao tác trực quan trên máy giúp bạn dễ dàng tiếp cận và thao tác với mọi ứng dụng đã cài đặt. Cùng với theme và widget tùy biến được tải về từ Google Play, Next Launcher 3D Shell Lite thật sự là một lựa chọn hoàn hảo đối với người dùng muốn làm mới thiết bị của mình.

Tính năng chính của Next Launcher 3D Shell Lite:

 • Sử dụng hiệu ứng 3D với trải nghiệm mượt mà, nhanh hơn.
 • Quản lý hàng loạt ứng dụng hiệu quả và mạnh mẽ với cử chỉ và thao tác đa chạm.
 • Màn hình 3D bắt mắt cùng hiệu ứng động khi chuyển màn hình.
 • Sử dụng widget 3D Next, theme 3D và hình nền động được thiết kế riêng bởi GO Launcher Dev Team.
 • Chọn nhiều ứng dụng để thao tác cùng lúc trên màn hình khởi động Android.

Tính năng của bản Full:

 • Cảm nhận hiệu ứng chuyển màn hình Home 3D chân thực (Crystal, Cloth, Folding và nhiều loại khác).
 • Thiết kế kiểu biểu tượng độc đáo bằng cách thay đổi kích cỡ, góc, kiểu và nhãn từ bộ chỉnh sửa biểu tượng.
 • Kết hợp những phần nổi bật nhất từ các theme khác nhau thành một theme mới (chế độ mix theme).
 • Chiêm ngưỡng chiếc điện thoại được làm mới với Next Launcher 3D Shell Lite bằng cách thổi mọi biểu tượng và widget vào không khí (chế độ Floating).
 • Cung cấp tới 8 cử chỉ khác nhau trên màn hình Home và thư mục ứng dụng.
 • Hiệu ứng đường viền bóng cải tiến khi chuyển màn hình Home.
 • Cung cấp tới 7 hàng trong một trang để làm lối tắt tới ứng dụng yêu thích.

Sử dụng biểu tượng trong theme của GO Launcher:

Cài đặt theme GO Launcher bất kỳ từ cửa hàng Play Store, nhấn Next Key > Theme Mix > nhấn các yếu tố màn hình bóng > tìm theme của GO Launcher và áp dụng trực tiếp.

Nếu một số theme không hỗ trợ, vui lòng gửi tên và phiên bản Next Launcher của bạn về địa chỉ Email [email protected] để được trợ giúp.

Kích hoạt tính năng đã mua:

Kiểm tra tình trạng mua ứng dụng: thực đơn > mục ưu tiên > kiểm tra tình trạng mua. Hoặc nhập mã kích hoạt: thực đơn > mục ưu tiên > nhập mã kích hoạt > nhập Email và mã liên quan.

Tính năng mới trong phiên bản 3.17:

 • Hỗ trợ tìm kiếm nhanh.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com