Phiên bản

0.9.82

Dung lượng

4,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.719

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 48.760 lượt

Echo Notification Lockscreen (Echo Locker) cho Android – Hiện thông báo trên màn hình khóa Android

Echo Notification Lockscreen cho Android là ứng dụng quản lý và hiển thị thông báo ngay trên màn hình khóa của thiết bị di động, giúp người dùng cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Nếu như bạn thường xuyên phải cập nhật thông báo từ các chương trình, ứng dụng trên máy nhưng trung tâm thông báo có sẵn trên Android thường khiến bạn bỏ sót các thông tin quan trọng thì Echo Notification Lockscreen là chương trình nhất định phải có trên smartphone hay tablet của bạn.

Một số tính năng chính của Echo Notification Lockscreen cho Android:

 • Giao diện tối ưu, kích thước nhỏ gọn: Echo Notification Lockscreen sẽ thay thế cho màn hình khóa trên thiết bị của người dùng mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến pin trên máy. Khi sử dụng chương trình này, người dùng có thể theo dõi những thông báo của mình chỉ với một cái liếc mắt mà không cần mở khóa điện thoại.
 • Báo thức thông minh: Echo Notification Lockscreen sẽ hiện sáng màn hình của bạn ngay trước khi có tin nhắn quan trọng nào đó. Người dùng có thể tùy chỉnh mức độ ưu tiên trong cài đặt của chương trình.
 • Sắp xếp thông báo gọn gàng: Bạn có thể chia thông báo thành các nhóm như Ưu tiên (Priority), tin nhắn từ ứng dụng xã hội (Social), thông báo tệp media hay thông báo từ công việc. Việc này sẽ giúp người dùng quản lý các thông báo một cách hiệu quả và khoa học hơn.
 • Đính kèm hành động theo thông báo: Người dùng có thể thiết lập sao cho có thể mở ứng dụng bằng cách chạm vào thông báo hoặc trượt tay sang trái để xóa thông báo vừa hiện.
 • Tạo nhắc việc: Bạn có thể đặt một thông báo trong Echo Notification Lockscreen để nhắc nhở xem thông báo cuộc gọi lỡ, nếu cần thiết thì có thể gọi lại luôn.
 • Bảo mật: Echo Notification Lockscreen hỗ trợ một số tùy chọn bảo mật với khả năng điều chỉnh linh hoạt, giúp bảo vệ an toàn điện thoại người dùng.

Một số tính năng khác:

 • Echo Notification Lockscreen có thể hoạt động ngon lành khi trên máy cài chương trình tùy biến như Go Launcher, Yahoo Aviate Launcher hay Everything.me Launcher.
 • Bạn có thể nhận thông báo theo phong cách Google L trên màn hình khóa Echo.
 • Người dùng có thể để ẩn hoặc hiện thông báo của những chương trình cá nhân như Whatsapp, Hangouts, Gmail và Pinterest.
 • Quá trình cài đặt Echo Notification Lockscreen (Echo locker) khá dễ dàng và không đòi hỏi người dùng phải thay đổi cài đặt trên máy để sử dụng.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh thư mục thông báo và hình nền trên màn hình khóa.

Cập nhật trong Echo Notification Lockscreen cho Android bản mới:

 • Sửa lỗi khi truy cập với mã PIN.
 • Cải thiện khả năng tương thích với cài đặt bảo mật mặc định trên máy.
 • Sửa lỗi màn hình sáng khi có thông báo mới.

Cách sử dụng Echo Notification Lockscreen (Echo locker) trên Android:

 • Thông báo cuộc gọi: Nếu như bạn có một cuộc gọi lỡ trong quá trình làm việc, Echo locker sẽ nhắc nhở bạn vào một thời gian hoặc địa điểm quy định sẵn về cuộc gọi đó.
 • Sắp xếp tin nhắn: Người dùng có thể chia thông báo thành các mục tùy chỉnh sao cho có thể nhanh chóng theo dõi được những thông tin mình cần, ví dụ như email công việc.
 • Theo dõi thông báo nhanh: Echo locker sẽ hiện sáng màn hình và nhấn mạnh những thông báo mới để chắc chắn người dùng không bỏ lỡ thông tin khẩn cấp nào đó.
 • Ưu tiên thông báo: Echo locker cho phép đặt mức độ ưu tiên và màn hình sẽ chỉ sáng khi có thông báo ưu tiên mới. Người dùng sẽ tránh bị mất tập trung vì các thông báo linh tinh xuất hiện liên tục.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Echo Notification Lockscreen (Echo locker) trên Android:

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com