Phiên bản

2.0.8

Dung lượng

12M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.090

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 31.747 lượt

Belle UI Icon Pack cho Android – Gói biểu tượng "cực chất" cho điện thoại Android

Belle UI Icon Pack cho Android là gói biểu tượng (Icon pack) đặc biệt được phát triển dành cho các thiết bị Android, kể cả smartphone và máy tính bảng. Ứng dụng này sở hữu bộ sưu tập hơn 1350 biểu tượng ứng dụng, cho phép người dùng dễ dàng thay đổi các icon theo ý muốn.

Sau một thời gian sử dụng điện thoại, người dùng thường cảm thấy nhàm chán vì những chương trình hay các cấu hình mà nhà sản xuất đã cài đặt mặc định, đặc biệt là một số biểu tượng (icon) ứng dụng xuất hiện ngay trên màn hình chủ khá đơn điệu và “thô”. Chính vì vậy, rất nhiều người mong muốn thay đổi các biểu tượng này, tuy nhiên không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm kiếm được một ứng dụng phù hợp. Để gỡ rối, ngày hôm nay, downloadvn.com sẽ giới thiệu đến các bạn một gói biểu tượng khổng lồ và rất độc đáo. Đó chính là Belle UI Icon Pack, một trong những icon pack được đánh giá là “đỉnh” cho điện thoại.

Belle UI Icon Pack là một trong những gói biểu tượng đẹp và hoàn hảo nhất dành cho “dế” Android. Hiện tại, bộ sưu tập này này đã sở hữu hơn 1440 biểu tượng bao trùm lên hầu hết các ứng dụng phổ biến, cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn được các icon yêu thích và phù hợp với nhu cầu. Đặc biệt, Belle UI cũng tương thích với hầu hết với các launcher, được tích hợp phong cách ngăn kéo ứng dụng của Android 5.0 Lollipop, các hình nền Material Design và nhiều hơn nữa.

Hầu hết các icon trong Belle UI Icon Pack được thiết kế dựa trên đồ họa Vector và mỗi biểu tượng đều được chăm chút rất cẩn thận để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, nếu để ý, bạn cũng có thể nhận thấy rằng các icon đều chút hơi hướng theo kiểu hệ điều hành Symbian Belle trước đây với hình dạng gần tròn và thiên về màu sắc bóng bẩy. Một lưu ý cho người dùng đó là Belle UI Icon Pack được thiết kế cho màn hình XXHDPI, do vậy, khi hiển thị kết quả sẽ tùy thuộc vào độ phân giải của màn hình thiết bị.

Tính năng nổi bật của Belle UI Icon Pack cho Android

 • Sở hữu hơn 1440 biểu tượng và liên tục được cập nhật.
 • Tương thích với hầu hết các launcher: Action Launcher, ADW Launcher, Apex Launcher, Atom Launcher, Aviate Launcher, Dodol Launcher, Epic Launcher, GO Launcher EX, Holo Launcher, Holo Launcher HD, Inspire Launcher, Kcin Launcher, KK Launcher, L Launcher, LG Home, Lucid Launcher, Mini Launcher, Nemus Launcher, Next Launcher, Nine Launcher, Nova Launcher, S Launcher, Smart Launcher, Solo Launcher, Themer, CM Theme Engine, Launchy Widget, Trebuchet và Unicon.
 • Các biểu tượng với độ phân giải XXHDPI 144×144 px và XXXHDPI 192×192 px (mới).
 • Thiết kế biểu tượng theo đồ họa Vector.
 • Phong cách ngăn kéo ứng dụng và hình nền Android L.
 • Tìm kiếm các biểu tượng với tên.

Lưu ý khi sử dụng Belle UI Icon Pack for Android

 • Các biểu tượng sẽ yêu cầu người dùng cài đặt các Launcher tương thích nếu thiết bị của bạn chưa có.
 • Belle UI Icon Pack tương thích với các thiết bị Android 4.0 trở lên.
 • Nếu launcher đang sử dụng không xuất hiện trong danh sách launcher của Belle UI Icon Pack nhưng gói biểu tượng lại tương thích với launcher này thì người dùng có thể Apply thủ công bằng cách vào phần cài đặt của launcher.
 • Nếu khởi động thiết bị mà biểu tượng ứng dụng lại trở về mặc định thì nguyên nhân có thể do gói biểu tượng mới (icon pack) đã bị di chuyển vào thẻ nhớ SD. Người dùng cần cài đặt icon pack mới này vào bộ nhớ trong để đảm bảo hoạt động ổn định.
 • Nếu biểu tượng mới được thay thế không khớp hoặc bị lệch khi xuất hiện trên màn hình chủ thì nguyên nhân có thể độ phân giải thấp. Bạn có thể tăng độ phân giải lên từ 115 – 120% hoặc thay đổi một launcher khác.

Với Belle UI Icon Pack, mọi nhàm chán khi sử dụng điện thoại sẽ không còn nữa. Bạn sẽ cảm thấy tươi mới hơn và hứng thú hơn khi mỗi lần mở “dế” của mình. Đừng bó buộc bản thân vào các khuôn phép mà hãy mạnh dạn thay đổi để cảm thấy tươi trẻ mỗi ngày bạn nhé.

Vân Anh 

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com