Phiên bản

1.9

Dung lượng

4,1M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.765

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 241.534 lượt

Koi Free Live Wallpaper cho Android – Hình nền động cá Koi miễn phí trên Android

Koi Free Live Wallpaper là hình nền động cá Koi nhẹ mà đẹp được cung cấp miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Tải hình nền cá Koi miễn phí và thay cho chiếc điện thoại một chiếc áo hoàn toàn mới.

Bạn bị lôi cuốn và thích thú với những chú cá 3D bơi lội tung tăng trên màn hình máy tính? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể đưa cả hồ cá nhiều màu sắc trên màn hình điện thoại/máy tính bảng. Hãy xem những chứ cá hạnh phúc bơi xung quanh màn hình! Những chú cá nhiều màu sắc và hình nền siêu đẹp tạo nên một hình nền động siêu độc đáo và trông như thật vậy.

Không khó để tìm hình nền cho điện thoại của bạn, thậm chí hiện nay còn có khá nhiều ứng dụng cung cấp thay đổi hình nền mỗi ngày hoặc kho hình nền được tải sẵn về di động. Thế nhưng hình nền cá Koi vẫn luôn được yêu thích bởi nó tạo sự thư giãn và tĩnh tâm cho người dùng.

Hình nền động cá Koi được xây dựng trong OpenGL 2.0 với mặt nước có khả năng rung động khi tương tác đa điểm. Hỗ trợ đầy đủ cho cả máy tính bảng và điện thoại ở cả chế độ chân dung và phong cảnh. Bạn có thể chạm 2 lần vào màn hình để cho cá ăn. Nếu yêu thích ứng dụng này, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản full để truy cập cài đặt màn hình với các điều khiển như mật độ cá, hình nền, hạt mưa, cây cối, vv

Để sử dụng đi tới Home > Menu > Wallpapers

Tính năng mới cập nhật trong phiên bản 1.9

  • Chế độ xem toàn màn hình
  • Chế độ khóa trẻ em

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com