Phiên bản

1.2.0

Dung lượng

114k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.768

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 771 lượt

Transparent Launcher cho Android – Launcher trong suốt trên Android

Transparent Launcher là ứng dụng thay đổi giao diện màn hình, làm mờ các biểu tượng ứng dụng, tương thích với hầu hết các thiết bị Android và miễn phí sử dụng.

Với mỗi người dùng smartphone và máy tính bảng thì việc chỉ sử dụng các ứng dụng launcher mặc định của nhà sản xuất thiết bị dường như là điều rất nhàm chán. Bởi lẽ chúng thường có thiết kế khá giống nhau, trong khi mỗi người dùng lại luôn muốn biến “dế yêu” của mình phải trở nên thật phong cách, độc đáo và quan trọng hơn là thể hiện cá tính của họ. Tuy nhiên, không phải dễ dàng để tìm được cho mình một ứng dụng thay đổi giao diện màn hình ưng ý vì hiện nay có quá nhiều tiện ích hỗ trợ tính năng này.

Thấu hiểu nhu cầu này của người sử dụng, ngày hôm nay, downloadvn.com sẽ giới thiệu đến các bạn một launcher khá thú vị. Đây là một launcher tuy không mới và không quá nổi bật so với các ứng dụng phổ biến như 360 Launcher hay Go Launcher, tuy nhiên công cụ này sở hữu một tính năng khá hay, đó là khả năng biến các biểu tượng ứng dụng trở nên trong suốt!

Với dung lượng chỉ là 114KB, việc cài đặt Transparent Launcher hoàn toàn không tiêu tốn nhiều bộ nhớ máy của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng không chứa quá nhiều các tính năng hay nút phức tạp, do vậy, sẽ không quá khó khăn với những người mới bắt đầu để trải nghiệm.

Sử dụng Transparent Launcher như thế nào?

Sau khi cài đặt ứng dụng và khởi chạy, giao diện Transparent Launcher sẽ hiển thị một thông báo, hướng dẫn người dùng truy cập vào Widget thiết bị bằng cách chạm giữ màn hình chủ => Widget => vuốt để tìm kiếm Transparent Launcher. Từ đây bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Trong bản cập nhật mới, nhà sản xuất cũng đã thay đổi biểu tượng của Transparent Launcher và sửa một số lỗi nhỏ trong các phiên bản trước.

Trên thực tế, Transparent Launcher cũng có một số điểm trừ khá lớn so với các launcher thông thường như quá ít tính năng, giao diện không bắt mắt và việc phải truy cập vào Widget để sử dụng ứng dụng có thể khiến những người dùng khó tính cảm thấy bất tiện. Tuy nhiên, với khả năng tạo biểu tượng ứng dụng trong suốt và chỉnh sử mức độ theo ý muốn có thể sẽ là một điểm cộng hoàn hảo khiến bạn phải cân nhắc lại quyết định của mình.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com