Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.845

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 23.554 lượt

Beautiful Widgets Free cho Android – Tùy biến điện thoại Android

Beautiful Widgets Free mang đến cho người dùng nhiều công cụ hơn để tạo ra các widget đẹp mắt trên thiết bị Android của mình. Với sự hỗ trợ của công cụ này, người dùng có thể tự do thể hiện cá tính của mình bằng cách cấu hình chiếc điện thoại di động theo sở thích cá nhân.

Cụ thể, Beautiful Widgets Free cho phép bạn truy cập nhiều widget và theme chủ đề đa dạng trong cửa hàng Google Play hoàn toàn miễn phí, con số theme bạn có thể sử dụng lên đến 2500. Chắc chắn tại đây sẽ không thiếu các item phù hợp với sở thích hoặc tâm trạng của bạn.

Thêm vào đó, Beautiful Widgets Free còn cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước widget một cách linh hoạt, trong đó hỗ trợ cả kích thước dành cho tablet như 6×4, 6×1 và 6×2.

Về cơ bản, người dùng có thể lựa chọn các widget như:

 • Tình trạng pin: phần trăm pin còn lại được thể hiện dưới dạng hoạt hình rõ ràng, sinh động. Bạn chỉ cần liếc mắt qua màn hình là có thể xem được thông tin mong muốn.
 • Đồng hồ: hiển thị ngày, giờ, thời gian báo thức và các thông tin khác.
 • Dự báo thời tiết tại địa phương: cung cấp tình hình thời tiết chung trong ngày, nhiệt độ hiện tại, cảnh báo về hiện tượng bất thường trong vài giờ tiếp theo: mưa giông, bão… hoặc dự báo thời tiết cho vài ngày kế tiếp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa các tính năng cao cấp của Beautiful Widgets Free như:

 • Dự báo thời tiết tại nhiều địa điểm khác nhau theo yêu cầu.
 • Hiển thị báo cáo thời tiết từ các nguồn như Weather Underground hoặc Accuweather.
 • Thông báo thời tiết về nhiều địa điểm trên thế giới, mở khóa màn hình chờ (screensaver) với các hiệu ứng ảnh động.

Lưu ý:

 • Beautiful Widgets Free chỉ hoạt động khi lưu ứng dụng trong bộ nhớ điện thoại. Nếu lưu trên thẻ nhớ ngoài (SD card), widget sẽ không thể hoạt động.
 • Màn hình chờ DayDream chỉ có sẵn trên Android 4.2.

Beautiful Widgets Free sẽ xin phép truy cập các quyền sau đây trên máy:

 • Địa điểm: để lấy thông tin dự báo thời tiết.
 • SD Card: để lưu theme tải về.
 • Sử dụng WiFi, Bluetooth, công cụ hệ thống để tắt bật widget bất cứ khi nào mong muốn.
 • Thông tin báo thức: để hiển thị lần báo thức tiếp theo.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Beautiful Widgets Free cho Android:

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com