Phiên bản

1.5.0

Dung lượng

2,7M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.997

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 25.128 lượt

Link Bubble for Android – Duyệt web kiểu mới trên Android

Link Bubble for Android là trình duyệt hoàn toàn mới đã được thiết kế và tạo với tập trung chủ yếu vào các thiết bị di động.

Chức năng

Link Bubble thực sự sẽ làm gì? Nó là trình duyệt web dạng cửa sổ nổi, sẽ mở đường link trong background. Điều này rất tiện ích ở rất nhiều trường hợp, đặc biệt khi người dùng lướt web khá thường xuyên. Khi tìm thấy một đường link, kích vào nó và Link Bubble sẽ hiển thị icon nổi cho phép người dùng biết khi nào trang đích được tải thành công.

Có 2 cách để sử dụng ứng dụng này. Người dùng có thể chế độ tự động mở, sẽ hiển thị website ngay khi tải xong. Hoặc, bạn truy cập vào mục cài đặt, disable tính năng tự động mở và trang web sẽ tải trong background và bạn có thể mở chúng khi muốn. Nhà cung cấp mới đây đã cập nhật cho ứng dụng này, giúp nó dễ sử dụng hơn cùng lựa chọn để thay đổi tính năng trên.

Ngoài chức năng chính, người dùng có thể chia sẻ đường link tới bất kỳ đâu. Ở mục trên cùng bên trái là dịch vụ chia sẻ chính, có thể thay đổi trong mục cài đặt bất kỳ lúc nào. Ở góc trên cùng bên phải là danh sách các địa điểm để chia sẻ nếu bạn đang chia sẻ gì đó. Nếu muốn đóng một trang, chỉ việc ném nó về phía cuối màn hình để đóng. Nếu muốn đóng tất cả các hình bong bóng, chỉ việc kéo một hình bong bóng xuống phía cuối màn hình và chờ cho lựa chọn “close all” xuất hiện. Chọn và tất cả sẽ được đóng.

Thiết kế

Thiết kế của Link Bubble for Android rất nhỏ gọn. Khi không được sử dụng, ứng dụng này dường như không tồn tại và khi được sử dụng, nó chỉ là một cửa sổ nổi với một vài icon nổi trên màn hình. Mọi thứ được sắp xếp theo cách hiệu quả nhất. Sẽ chỉ mất vài giây để hiểu được 2 nút chia sẻ dùng để làm gì khi bạn tiến hành chia sẻ với những dịch vụ hay dùng mỗi lần tìm thấy những điều thú vị.

Các tính năng chính:

 • Khi kích vào đường link trong ứng dụng nào đó, Link Bubble sẽ tải trang web đó trong background, giúp người dùng không phải tốn thời gian vào màn hình tải. Sau khi trang web đó đã được tải thành công, nó sẽ hiển thị trên màn hình.
 • Cơ chế chạm của Link Bubble cho phép bạn lựa chọn từ kích vào một đường link để chia sẻ link hoặc thêm nó vào dịch vụ như Pocket chỉ trong vài giây.
 • Tải nhiều đường link trong cùng lúc từ ứng dụng hiện tại (yêu cầu Pro).
 • Xử lý tế nhị các đường link chuyển hướng tới ứng dụng khác. Không còn phải kích vào đường link của Instagram trong Twitter tới chế độ toàn màn hình trước khi tải Instagram.
 • Tích hợp với các ứng dụng trong hệ thống.
 • Định vị video Youtube đã chèn trên các trang web và cung shortcut để tải những video này trực tiếp trong ứng dụng Youtube.
 • Thông số hữu ích, miêu tả thời gian đã tiết kiệm được khi sử dụng Link Bubble.

Về phân quyền Location permission: Phân quyền này được dùng để cho website nào đó truy cập vào địa điểm của bạn (ví như website có bản đồ đính kèm). Link Bubble sẽ không tự tiện truy cập vào địa điểm của bạn.

Link Bubble for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Thêm khả năng lựa chọn trình duyệt hệ thống.
 • Tăng khoảng thời gian cần thiết trước khi chức năng “Close All” thực thi khi di chuyển vào lựa chọn Close.
 • Cải thiện vị trí FAQ.
 • Thêm link tới Beta trong FAQ.
 • Cải thiện khác về độ ổn định.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com