Phiên bản

1.2.23-Beta

Dung lượng

10M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.802

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 17.983 lượt

Z Launcher cho Android – Launcher mới nhất trên Android

Z Launcher trình thay đổi giao diện được phát triển bởi Nokia. Đây là một launcher rất đặc biệt và khác hoàn toàn so với tất cả các launcher bạn biết đến hoặc đã từng sử dụng.

Z Launcher đặc biệt ngay từ mục đích phát triển ra nó. Khác với các launcher thông thường là tập trung vào hình ảnh giao diện màn hình chủ sau khi áp dụng, các tính năng bổ sung và sự bắt mắt về thiết kế thì Z Launcher lại chú trọng vào việc làm thế nào để tiết kiệm thời gian khi sử dụng các ứng dụng cần thiết. Ở điểm này có thể thấy Z Launcher khá giống với ứng dụng Aviate của Yahoo, tuy nhiên, theo nhà phát triển, cơ chế hoạt động của Z Launcher liên kết chặt chẽ với thói quen người dùng, nghĩa là nó luôn cập nhật các chương trình mà người dùng có xu hướng sử dụng nhiều trong một thời gian nhất định và mở chúng nhanh nhất có thể khi cần thiết. Mặc dù đang chạy thử nghiệm ở bản Beta và không hỗ trợ tất cả các dòng máy, nhưng theo phản hồi của những người đang trải nghiệm ứng dụng thì Z Launcher hoạt động tương đối ổn định và rất đáng để thử.

Tính năng nổi bật của trình thay đổi giao diện Z Launcher

 • Vẽ một ký tự bất kỳ lên màn hình chủ để tìm kiếm thứ bạn muốn.
 • Hỗ trợ tìm kiếm ứng dụng, liên lạc và tìm kiếm trên web.
 • Hoạt động thông minh và đơn giản khi sử dụng.
 • Hoạt động dựa trên thói quen người dùng.
 • Hỗ trợ Tiếng Việt, Anh và nhiều ngôn ngữ khác.

Một số lưu ý khi sử dụng trình thay đổi giao diện Z Launcher

 • Sau khi cài đặt và khởi chạy ứng dụng, giao diện của màn hình chủ trở nên rất đơn giản với một widget đồng hồ ở phía trên và phần giữa là các ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian gần đây (thay đổi tùy thói quen người dùng). Chạm vào widget đồng hồ để thay đổi kiểu đồng hồ, báo thức, bộ đếm và chuyển đổi. Riêng hai tiện ích điện thoại và nhắn tin SMS sẽ được bố trí ở phía dưới giao diện.
 • Chạm giữ vào một ứng dụng bất kỳ trên màn hình chủ để xem thông tin về ứng dụng và ẩn ứng dụng khỏi màn hình chủ.
 • Chạm và biểu tượng 3 gạch ngang ở phía dưới giao diện màn hình hoặc vuốt sang phải để xem tất cả các ứng dụng.
 • Trên màn hình ứng dụng, chạm vào biểu tượng chiếc ví để truy cập vào Google Play; chạm vào biểu tượng bánh xe để tùy chỉnh các cài đặt Z Launcher.
 • Để tìm kiếm một ứng dụng hay một thông tin bất kỳ, đơn giản hãy viết ký tự đầu tiên lên màn hình chủ và Z Launcher sẽ tìm kiếm cho bạn. Sau đó, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng kính lúp ở cạnh mối kết quả tìm kiếm để xem các nội dung liên quan.
 • Người dùng lưu ý rằng, Z Launcher chỉ hỗ trợ tìm kiếm dưới dạng ký tự, nghĩa là bạn chỉ có thể nhập từng ký tự mà không thể nhập các từ khóa. Vì lý do này mà độ chính xác khi sử dụng Z Launcher để tìm kiếm ngay trên giao diện sẽ giảm đáng kể.

Z Launcher là một launcher khá đơn giản nhưng hoạt động nhanh và ổn định, rất phù hợp với những người dùng đang tìm kiếm một trình thay đổi giao diện không quá chú trọng về thiết kế. Cũng nhờ tính năng này mà Z Launcher hoàn toàn không tốn pin khi sử dụng và rất lý tưởng đối với các thiết bị có cấu hình thấp.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com