Phiên bản

1.0

Dung lượng

2,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.184

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 413 lượt

Dandelion Live Wallpaper cho Android – Hình nền động hoa bồ công anh trên Android

Hãy mang những cánh hoa bồ công anh nhẹ nhàng cùng các hiệu ứng đẹp mắt lên “dế” Android bằng cách tải ứng dụng Dandelion Live Wallpaper về máy nhé.

Bồ công anh là loài hoa rất đặc biệt. Những cánh hoa bồ công anh nhẹ nhàng, e thẹn tưởng chừng như rất yếu đuối ấy lại ẩn chứa trong mình sức mạnh vô cùng lớn mà chỉ đến khi gặp cơn gió mạnh, chúng mới thực sự tỏa ra sự tươi đẹp, tràn trề sức sống. Hãy tưởng tượng, mỗi lần đi trên đường hay dạo bước trong một khu vườn nào đó, bạn có nao lòng và cưỡng lại được ước muốn dừng chân ngắm nhìn những cánh hoa trắng ấy tung bay trong gió hay không? Bồ công anh cũng giống như những cô gái mà chỉ những ai đủ tinh tế thì mới cảm nhận được những nét đẹp rất hiếm ấy.

Nếu bạn là một cô gái yêu hương bồ công anh thì hãy cùng tải Dandelion Live Wallpaper về máy để mỗi ngày đều được ngắm nhìn nét đẹp nhẹ nhàng của loài hoa tuyệt vời này. Đây là ứng dụng miễn phí, nhỏ gọn với dung lượng chỉ hơn 2MB, hoàn toàn không tiêu thụ nhiều pin và hoạt động rất ổn định. Ngoài những đặc điểm này, Dandelion Live Wallpaper cũng sở hữu một số tính năng đặc biệt như hiệu ứng giọt nước rơi, hiệu ứng cánh hoa bồ công anh bay rất bắt mắt. Đơn giản hãy chạm vào màn hình thiết bị và tận hưởng những gì tuyệt vời nhất mà ứng dụng mang đến.

Video giới thiệu ứng dụng Dandelion Live Wallpaper cho Android

Tính năng chính của Dandelion Live Wallpaper cho Android

  • Hình ảnh hoa bồ công anh đẹp, chất lượng HD và chân thực.
  • Các tùy chọn hữu ích như lựa chọn kích thước ảnh, hình nền, vô hiệu hóa / kích hoạt cảm biến gia tốc.
  • Nhỏ gọn, không tốn pin và hoạt động ổn định.
  • Hình nền ở chế độ toàn màn hình và hoàn hảo trên cả điện thoại lẫn máy tính bảng.

Lưu ý: Dandelion Live Wallpaper cho Android cũng bao gồm các quảng cáo của các bên thứ ba. Người dùng có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com