Phiên bản

1.0.1

Dung lượng

3,2M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.242

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 424 lượt

Wonderwall cho Android – Bộ sưu tập hình nền thiên nhiên trên Android

Wonderwall là bộ sưu tập hình nền thiên nhiên và phong cảnh tuyệt đẹp đặc biệt được thiết kế cho các thiết bị Android 4.0 trở lên. Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá tốt nhất trong tháng 10 này theo nhiều trang web uy tín.

 

Wonderwall sở hữu một kho hình nền đặc sắc lấy chủ đề thiên nhiên và cảnh đẹp trên thế giới làm trung tâm. Tất cả các hình ảnh trong ứng dụng đều được chọn lọc kỹ lưỡng với chất lượng đảm bảo tốt nhất và tương thích mạnh mẽ với các phiên bản Android đời mới. Đặc biệt, với giao diện được thiết kế theo phong cách Material Deign của Google nên chắc chắn Wonderwall sẽ đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của bạn.

Xem video giới thiệu ứng dụng hình nền Wonderwall cho Android

Tính năng nổi bật của ứng dụng hình nền Wonderwall cho Android

  • Xem tất cả các hình nền HD có trong ứng dụng (Gallery).
  • Thiết lập hình nền bạn muốn chỉ với cú chạm.
  • Tính năng Autoset với các tùy chọn: Source (cập nhật các hình nền mới nhất mỗi ngày hoặc một hình nền được chọn ngẫu nhiên), Interval (thiết lập thời gian định kỳ nhận hình nền mới), Category (lựa chọn hình nền với các thư mục xác định) và Data usage (lựa chọn tải hình nền chỉ khi sử dụng các kết nối WiFi).
  • Nút Favorites để lưu lại những hình nền bạn yêu thích nhất.
  • History: XEm lại các hình nền đã được sử dụng trước đó và dễ dàng thiết lập lại chúng.
  • Submit: Tải ảnh đã lưu trên máy lên Wonderwall.
  • View by category: Lựa chọn chỉ xem hình nền với các bối cảnh yêu thích như thác nước, núi, vườn hoa, bầu trời….

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Wallpaper Changer có khả năng kiểm soát những hình nền để thay đổi chúng theo những gì mà bạn thêm vào danh sách. Sự thay đổi có thể diễn ra thường xuyên hoặc không thường xuyên theo điều bạn muốn, cũng có một vài lựa chọn mà bạn có thể thay đổi theo hành vi của ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi mỗi khi bạn mở khóa điện thoại.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com