Phiên bản

1.06

Dung lượng

3,8M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.665

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 1.986 lượt

Backdrops cho Android – Bộ sưu tập hình nền đặc sắc trên Android

Backdrops cho Android là bộ sưu tập hình nền đặc sắc, bao gồm rất nhiều chủ đề khác nhau, kể cả các hình nền được thiết kế theo phong cách Material của Google.

Tính năng chính của Backdrops for Android

  • Khám phá hàng tăm hình nền gốc khác nhau được thiết kế bởi nhóm phát triển Backdrops. Tất cả các hình ảnh này đều được tối ưu cho màn hình thiết bị của bạn.
  • Tải lên hình nền của bạn, chia sẻ các ảnh gốc hoặc ảnh đã qua chỉnh sửa.
  • Cập nhật hình nền mới mỗi ngày hoặc các hình nền liên quan đến các chủ đề bạn yêu thích; liên hệ với nhóm phát triển nếu bạn muốn nhận các hình ảnh gốc.
  • Gói Premium cho phép bạn truy cập vào nhiều ảnh gốc hơn nữa, đồng thời bổ sung tùy chọn Explore và một số tính năng cấp cao khác.
  • Chạm vào biểu tượng trái tim ở mỗi hình nền để đánh dấu hình nền bạn thích và dễ dàng xem chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.
  • Giao diện ứng dụng được thiết kế theo phong cách Material nên rất thân thiện, trực quan.
  • Trong bản cập nhật mới, Backdrops cũng đã được bổ sung tùy chọn Log In / Out trong menu, cải thiện quá trình nâng cấp lên bản Pro và sửa lỗi trong các phiên bản trước.

Lưu ý quan trọng:

  • Hầu hết các hình nền trong ứng dụng đều được thiết kế với chất lượng cao nên dung lượng bộ nhớ cũng như pin sử dụng sẽ nhiều hơn so với các ứng dụng hình nền khác.
  • Backdrops cũng bao gồm quảng cáo của các bên thứ ba. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị hoặc nâng cấp lên bản PRO để loại bỏ chúng.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Thưởng thức vẻ đẹp của các loài hoa ngay trên điện thoại của bạn với bộ sưu tập hình nền hoa phong phú và miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Merry Christmas & Happy New year 2015!!! Thưởng thức tuyết rơi trong thời tiết lạnh và đón giáng sinh đang về.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com