Phiên bản

1.3

Dung lượng

2,8M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.705

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 17.801 lượt

Winter Wallpaper cho Android – Hình nền mùa đông trên Android

Cùng tận hưởng những ngày cuối thu với tiết trời se lạnh và chào đón mùa đông 2015 bằng ứng dụng Winter Wallpaper nhé. Đây là bộ sưu tập hình nền gồm rất nhiều hình ảnh chất lượng cao về chủ đề mùa đông đặc biệt dành tặng cho tất cả các bạn.

Winter Wallpaper là ứng dụng hình nền rất hay dành cho người dùng Android. Đây là một bộ sưu tập các hình ảnh vô cùng ấn tượng được chụp trong nhiều bối cảnh khác nhau như cánh rừng đầy tuyết, những con đường lá rụng phủ tuyết trắng xóa hay những bông hoa tuyết rơi nhẹ nhàng trong tiết trời lạnh thấu xương…. Tất cả đều là những hình ảnh đẹp tuyệt vời mà chỉ nhìn thôi bạn cũng đều muốn rinh nó về ngay màn hình “dế” yêu của mình.

Với Winter Wallpaper, người dùng dễ dàng lựa chọn hình nền yêu thích từ bộ sưu tập, chỉnh sửa các tính năng như số hoa tuyết rơi, kích thước hoa tuyết, tốc độ rơi của từng bông để khiến hình nền trở nên ấn tượng hơn với các hiệu ứng. Ngoài ra, Winter Wallpaper cũng hỗ trợ widget trên màn hình chủ, giúp người dùng thay đổi hình ảnh và các thiết lập dễ dàng hơn.

Ngoài sự nổi bật của hình ảnh, Winter Wallpaper cũng chạy mượt trên cả các thiết bị Android màn hình lớn như máy tính bảng, hỗ trợ chế độ xem màn hình ngang và dọc, không ngốn pin và tự động dừng các hiệu ứng động khi màn hình tắt. Đặc biệt, nếu muốn, người dùng cũng có thể điều chỉnh chất lượng của các chuyển động bằng cách thay đổi tỷ lệ khung hình trên giây sao cho vừa ý muốn.

Winter Wallpaper hoàn toàn không có quảng cáo trong ứng dụng, không yêu cầu quyền truy cập vào bất cứ thông tin cá nhân nào của người dùng và hoàn toàn miễn phí. Rõ ràng, thật khó để tìm thấy một lý do chính đáng để từ chối tải Winter Wallpaper về máy.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Lotus Live Wallpaper là bộ sưu tập hình nền hoa sen động đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị Android 2.3.3 trở lên. Tải bộ hình nền hoa sen về điện thoại hoặc máy tính bảng miễn phí để sử dụng.

Christmas Live Wallpaper là ứng dụng hình nền động giáng sinh vô cùng bắt mắt dành cho các thiết bị Android. Đây là một bộ sưu tập Wallpaper với hiệu ứng động chân thực rất đáng để trải nghiệm.

Merry Christmas & Happy New year 2015!!! Thưởng thức tuyết rơi trong thời tiết lạnh và đón giáng sinh đang về.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com