Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.257

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 166.770 lượt

Yahoo! Fantasy Football '11 for Android – Cập nhật tin tức thể thao

Yahoo! Fantasy Football là ứng dụng game Fantasy Football mạnh mẽ nhất trên web dành cho thiết bị Android. Nó có chức năng cập nhật những trận đấu, tình trạng cầu thủ, tỷ số,.. trong thời gian thực để bạn có thể điều hành đội của mình ngay tại nhà hoặc trên đường đi.

Tính năng:

– Live Scoring: Theo sát đội của bạn trong suốt mùa giải trong thời gian thực.

– Roster Management: Đội bạn có cầu thủ bị thương? Thực hiện việc điều trị hoặc thay thế vị trí ngay từ ứng dụng Yahoo! Fantasy Football.

– Matchups: Bạn không chắc chắn về đội bạn sẽ chơi vào tuần tới? Không cần phải ngừng việc bạn đang làm, chỉ cần kiểm tra trên thiết bị Android của bạn thôi.

– Breaking Player News, Videos, and Rotoarcade: Theo dõi các bản cập nhật mới nhất về tin tức cầu thủ, video và Rotoarcade.

Lưu ý: Phiên bản 1.4 và 1.5 của ứng dụng này sẽ yêu cầu được nâng cấp đến phiên bản mới nhất.

Đặng Hương

Ứng dụng tương tự


THE Football App là ứng dụng bóng đá toàn diện nhất hiện nay dành cho smartphone cũng như các tín đồ bóng đá. Ứng dụng này bao gồm hơn 100 giải đấu bóng đá khắp hành tinh và các trận thi đấu trực tiếp cùng chi tiết khó có thể canh tranh nổi. Nó bao gồm Premier League, Champions League, Bundesliga, Serie A, La Liga, Ligue 1, World Cup Qualifiers và rất nhiêu giải đấu khác.

Theo dõi những diễn biến mới nhất của môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh với ứng dụng ESPN FC for Android, bắt đầu với FIFA World Cup 2014 ở Brazil. Highlight đầy đủ và độc quyền ngay trong trận đấu, tin tức cập nhật và các phân tích chỉ với một lần kích. Bên cạnh đó, ESPN FC cũng mang lại những tin tức toàn diện nhất về tất cả các câu lạc bộ lớn với video, highlight, tin tức, ý kiến và báo cáo cá nhân hóa kèm theo để người dùng luôn được cập nhật về đội bóng yêu thích của mình.

Phần mềm “Bóng đá trực tiếp” hoàn toàn miễn phí (không sử dụng quyền gửi tin nhắn SMS) giúp bạn:

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com