Phiên bản

1.4

Dung lượng

11M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.825

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 1.106 lượt

28th SEA Games TV cho Android – Xem trực tiếp và cập nhật thông tin về SEAGames 28

28th SEA Games TV là ứng dụng xem các chương trình truyền hình chính thức của đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Bạn có thể tải ứng dụng xem TV miễn phí về điện thoại để cập nhật thông tin mới nhất, xem bóng đá trực tiếp, hoặc bất kỳ môn thể thao nào đồng thời nó cũng cập nhật nhiều hình ảnh, thông tin liên quan đến SEA Games 28 được tổ chức tại Singapore.

28th SEA Games TV hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất cho tất cả mọi người ngay trên thiết bị di động của mình. Lần đâu tiên trong lịch sử SEA Games, một ứng dụng có thể truy cập từ bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android hoặc iOS, đây là một minh chứng mới về việc truyền tải thông tin thể thao ở một cấp độ hoàn toàn mới. Ngoài ứng dụng này, bạn có thể ghé thăm trang web chính thức tại địa chỉ SEAGames2015.com. Thêm vào đó, bạn cũng có thể theo dõi kênh chính thức của SEAGames trên YouTube.

Đại hội thể thao các nước Đông Nam Á lần thứ 28 sẽ được tổ chức từ ngày 5-16 tháng 6 2015 tại quốc đảo sư tử. Nếu không có cơ hội được tận mắt chứng kiến hoặc xem trực tiếp trên Tv, bạn đừng để bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về những trận đấu của đội nhà, cập nhật thông tin tổng số huy chương và bảng xếp hạng bằng cách cài đặt 28th SEA Games TV cho Android về thiết bị di động miễn phí.

Tính năng chính của 28th SEA Games TV cho Android

  • Xem các trận đấu trực tiếp ở bất cứ đâu: không lỡ bất kỳ cuộc thi đấu nào trong bộ môn thể thao mà bạn yêu thích bằng cách xem lại ngay sau đó ở nhiều góc quay hoặc xem trực tiếp.
  • Hơn 600 giờ thi đấu sẽ được truyền trực tiếp về 17 môn thể thao cũng như lễ khai mạc và bế mạc SEA Games 2015.
  • Trải nghiệm đa góc độ với 16 camera truyền trực tiếp 8 môn thi đấu chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị.

Ứng dụng tương tự


THE Football App là ứng dụng bóng đá toàn diện nhất hiện nay dành cho smartphone cũng như các tín đồ bóng đá. Ứng dụng này bao gồm hơn 100 giải đấu bóng đá khắp hành tinh và các trận thi đấu trực tiếp cùng chi tiết khó có thể canh tranh nổi. Nó bao gồm Premier League, Champions League, Bundesliga, Serie A, La Liga, Ligue 1, World Cup Qualifiers và rất nhiêu giải đấu khác.

Theo dõi những diễn biến mới nhất của môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh với ứng dụng ESPN FC for Android, bắt đầu với FIFA World Cup 2014 ở Brazil. Highlight đầy đủ và độc quyền ngay trong trận đấu, tin tức cập nhật và các phân tích chỉ với một lần kích. Bên cạnh đó, ESPN FC cũng mang lại những tin tức toàn diện nhất về tất cả các câu lạc bộ lớn với video, highlight, tin tức, ý kiến và báo cáo cá nhân hóa kèm theo để người dùng luôn được cập nhật về đội bóng yêu thích của mình.

Phần mềm “Bóng đá trực tiếp” hoàn toàn miễn phí (không sử dụng quyền gửi tin nhắn SMS) giúp bạn:

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com